Gương mặt showbiz: Gặp gỡ 'Gia đình Cục Súc' gây bão YouTube

18/11/2021 21:25 GMT+7

Cười hết nấc với những câu chuyện hậu trường về web-drama "Gia đình cục súc" gây bão YouTube Việt Nam những ngày qua với Võ Tấn Phát , Duy Khương, Hữu Đằng.

Sau 4 tập của Gia đình Cục Súc nhận về “cơn mưa” lời khen và hàng triệu lượt xem trên YouTube, Võ Tấn Phát bất ngờ trở lại với tập 5 và tập 6 liên tiếp vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam ở những vị trí cao.

Khán giả lại được gặp vợ chồng Bảy Cục Bảy Súc cùng hai con gái Quạu Quọ “tung miếng” ở cuộc sống bình thường mới sau những ngày tháng giãn cách xã hội. Không chỉ dừng lại ở việc đấu khẩu, người xem còn được dẫn dắt qua hàng loạt những tình huống “dở khóc dở cười” như cô giáo BB Trần kiếm thêm nhờ bán bánh, gặp lại cô bán bún bò, tiếp viên hàng không đổi nghề làm xe ôm, gymer “phì nhiêu” sau chuỗi ngày chống dịch.

Bên cạnh đó, Võ Tấn Phát cũng khéo léo lồng ghép những câu chuyện cuộc sống như tình trạng tích trữ lương thực quá đà, suất ăn từ thiện, gymer phát tướng, tình người trong tâm dịch hay bắt trend cực nhạy với "trò chơi con mực" (Squid game) phiên bản "Cục Súc"....

Khi được hỏi cảm nghĩ về sản phẩm của mình lọt top thịnh hành, Võ Tấn Phát chia sẻ, bản thân anh cũng như ê-kíp đã cố gắng lên ý tưởng kịch bản, thực hiện quay hình theo quy định phòng chống dịch bệnh trong khoảng thời gian khá gấp rút. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều so với các tập trước nên khi nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, anh cảm thấy rất hạnh phúc vì không ngờ khán giả vẫn rất chào đón sự trở lại của Gia Đình Cục Súc.

Cùng gặp gỡ Võ Tấn Phát, Duy Khương, Hữu Đằng trong Gương mặt showbiz nhé!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.