Đặc biệt trên báo in ngày 13.12.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 13.12.2018

0
“Cuộc đua” thu hút lao động Việt đến Nhật; Công ty “ma” nhập hàng cấm; Phong tỏa tài sản của gia đình ông Trần Bắc Hà và Trần Lục Lang… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.12.2018.
 
Chia buồn

Chia buồn

0
Được tin cụ bà Đào Thị Thân, sinh năm 1935, nguyên quán Hà Nam; là nhạc mẫu của anh Trần Văn Bính, công tác tại nhà in Báo Thanh Niên; đã từ trần vào ngày 11.12.2018, hưởng thọ 83 tuổi.
Ốc mặt trăng cứ đơn giản hấp hoặc nướng là đã ngon hết sảy

Ốc mặt trăng vừa ăn vừa ngắm

1
Ốc mặt trăng, có nơi còn gọi là ốc mắt ngọc, ốc xà cừ. Đây là loại ốc rất ngon, nhưng nếu chỉ ăn mà không ngắm thì có lẽ hơi bị… thiếu sót.
Hấp dẫn món dế xào	 /// Văn Hoàng

Thơm lừng món dế ngày mưa

0
Trong tiếng mưa lộp bộp rớt từng hạt trên mái tôn đã nghe tiếng ơi ới rủ nhau: “Chuẩn bị đi bắt dế bọn bây ơi!”. Khi mùa đông đang chùng chình qua ngõ, cả nhà nhau quây quần bên mâm cơm có đĩa dế thơm lừng.
Triển lãm tranh của bệnh nhân nhi bệnh máu

Triển lãm tranh của bệnh nhân nhi bệnh máu

0
Ngày 7.12, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp với Xưởng họa Picas Sơn và Công ty TNHH Roche Việt Nam tổ chức chương trình triển lãm tranh 'Hi vọng xanh'.
Ông Tý (trái) trao trả ví cho anh Bình /// Ảnh: Trần Hiếu

Người bán hàng rong không tham của rơi

0
Tối 10.12, ông Đặng Văn Tý (47 tuổi, quê ở H.Hoằng Hóa, Thanh Hóa) trong lúc đi bán hàng rong dọc tuyến đường Trường Sơn thuộc P.Yên Thế, TP.Pleiku (Gia Lai) đã nhặt được một chiếc ví rơi bên đường.
Công trình xây dựng nhà ở tại 92/46 Xô Viết Nghệ Tĩnh 

 /// Thanh Đông

Hẻm chung được cấp chủ quyền riêng

2
UBND Q.Bình Thạnh (TP.HCM) công nhận hẻm chung thành của riêng một hộ dân. Khi hộ này tiến hành xây sửa nhà và bít lối vào hẻm thì người dân phía trong mới phát hiện sự và khiếu kiện nhưng đến nay chưa được giải quyết.