Đặc biệt trên báo in ngày 18.06.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 18.06.2018

0
Nhiều nhà dân thoát án “treo” sổ đỏ; Bà tạp vụ tự khám chữa bệnh, chủ phòng khám vô can?; Malaysia thận trọng với đầu tư Trung Quốc… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.06.2018.
Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 10.2017 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.
Chất liệu gỗ, vải, thảm... gia tăng tính mềm mại, thân thiện, giúp giảm ồn tốt; có thể kết hợp góc chơi với góc ngủ và học trong nhà nhỏ

Góc chơi cho con trẻ

0
Thời điểm nghỉ hè cũng là lúc không ít gia đình "nhức đầu" tìm chỗ chơi cho con trẻ sao cho vui, khỏe, hữu ích và an toàn. 
Tiến hay lùi?

Tiến hay lùi?

0
Nếu ngay từ đầu, 2 người đến với nhau bằng tình yêu thì chẳng có gì phải nghĩ. Nhưng xuất phát điểm là tình bạn thì chuyện có vẻ khó… nói. 
Champigny -sur-Veude - Hoa diên vĩ tinh khôi

Champigny -sur-Veude - Hoa diên vĩ tinh khôi

1
Cách Paris (Pháp) 285 km, kề sát thị trấn du lịch Chinon danh tiếng, ẩn mình giữa lòng thung lũng màu mỡ của 2 con sông Mable và Veude, Champigny-sur-Veude là ngôi làng cổ được nhắc trong sử sách từ năm 1080 dưới cái tên Campiniacus. 
Con rạm

Con rạm

0
Nếu sau này tất cả các tỉnh thành đều phát triển về kinh tế, mọi thứ sẽ sàn sàn nhau, lúc đó, Quảng Bình sẽ trở thành nơi hấp dẫn khách du lịch nhất, vì có hệ thống hang động Phong Nha - Kẻ Bàng, thứ mà nơi khác không có được.
Máy bay chờ cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Độc Lập

Đặc biệt trên báo in ngày 17.06.2018

0
Đường băng xuống cấp uy hiếp an toàn bay; Bắt 3 người giả công an nhằm tụ tập gây rối; Vẽ tranh, làm thơ để chống lại tử thần… là các thông tin bạn đọc có thể xem trên Thanh Niên số ra ngày 17.06.2018
Nhà phố kết hợp văn phòng

Nhà phố kết hợp văn phòng

0
Nhà 4 tầng với diện tích 9,3 x 24,2 m, vừa là nơi ở vừa kết hợp làm văn phòng. Đây cũng là xu hướng thiết kế hiện nay ở những căn nhà phố hiện đại: Đủ không gian sinh hoạt cho gia đình đồng thời có khả năng sinh ra lợi nhuận cộng thêm.
Cá lăng khủng nặng trên 100 kg

Cá lăng cực 'khủng' trên 100kg ở sông Tiền

1
Chiều 15.6.2018, trên sông Tiền thuộc khu vực tỉnh Đồng Tháp, một người dân đã bắt được con cá lăng sông khủng nặng trên 100 kg. Đây được cho là con cá lăng lớn nhất bắt được trên sông Tiền. 
 /// Ảnh minh họa: Độc Lập

Thời tiết tuần tới: Miền Trung có nơi nắng nóng 40 độ C

0
Miền Trung mưa giông tập trung từ Thanh Hóa đến Nghệ An, Hà Tĩnh trong 2 ngày cuối tuần nên cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi. Qua tuần sau mưa giảm hẳn, nắng nóng rất gay gắt, xảy ra trên diện rộng.