Rẫy dưa leo của gia đình ông Thành bị thiệt hại nặng do ngập úng  /// Ảnh: Gia Bách

Rau màu bị thiệt hại nặng do ngập úng

0 Bình luận
Do ảnh hưởng của những cơn mưa kéo dài trên diện rộng, nhiều diện tích hoa màu của người dân H.Trần Văn Thời (Cà Mau) bị thiệt hại nặng. 
Táo đường Trung Quốc đang gây "sốt" trên mạng  /// Ảnh Hải Bình

Táo Trung Quốc tràn ngập chợ online

0 Bình luận
Được quảng cáo là táo sạch, táo Trung Quốc đang được rao bán tràn ngập trên các trang mạng xã hội với giá 30.000 - 80.000 đồng/kg, nhưng các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng nên cân nhắc chi tiền để mua niềm tin.
Đại diện Báo Thanh Niên (bìa phải) trao quà cho giáo viên tại H.Phước Sơn  /// ẢNH: Đ.G

Chút tình gửi đến giáo viên vùng cao

0 Bình luận
Vượt hàng trăm cây số đường núi, vòng vèo qua những cung đường lởm chởm, đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên đã đến chia sẻ khó khăn với tập thể giáo viên đang công tác tại huyện Bắc Trà My và Phước Sơn (Quảng Nam).
Bệnh nhân vừa được cắt tóc, gội đầu vừa xem văn nghệ /// ẢNH: DUY TÍNH

Cắt tóc, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân

1 Bình luận
Sáng 19.11, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) phối hợp các nhà hảo tâm, tình nguyện viên cắt tóc, gội đầu và phục vụ bữa ăn miễn phí cho 185 bệnh nhân.
Nhân viên Jetstar tặng báo Thanh Niên cho hành khách tại quầy check-in /// Ảnh: Ngọc Dương

Jetstar Pacific hợp tác với Thanh Niên tặng báo cho hành khách

0 Bình luận
Từ ngày 20.11, Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức hợp tác cùng Báo Thanh Niên triển khai chương trình tặng báo cho hành khách sử dụng dịch vụ “Chỗ ngồi rộng chân” và “ Chỗ ngồi phía trước” khi làm thủ tục bay tại 3 đầu sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.
Đặc biệt trên báo in ngày 20.11.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 20.11.2017

0 Bình luận
Công chức làm việc ở nhà, được không?; “Hô biến” dự án tái định cư thành nhà ở thương mại; Trong thế giới ô sin: Thâm nhập “chợ giúp việc”… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.11.2017.
 /// Shutterstock

Con sẽ không bao giờ sai khi làm đúng!

2 Bình luận
Những dòng này ba viết cho con.
Ba không hiểu vì sao có những người, trên trang cá nhân, luôn có những suy nghĩ tiêu cực. Họ luôn luôn nhìn thế giới bằng một con mắt hoài nghi. Đối với họ, cái gì cũng xấu.
Em và bạn, anh chọn ai?

Em và bạn, anh chọn ai?

0 Bình luận
Nhiều cô gái thường đặt câu hỏi này với bạn trai cùng sự ganh tị không hề nhẹ, dù biết chắc được câu trả lời bởi em và bạn anh (ở đây là bạn trai), trong mắt họ, không thể mang lên bàn cân. 
 /// Ảnh minh họa: AFP

Đúng giờ

3 Bình luận
Dự lễ khởi công xây mới một trường mầm non nước ngoài ở TP.HCM. Thiệp mời ghi rất rõ từng nội dung của buổi lễ cùng với thời gian cụ thể: đón khách: 8 giờ 30; khai mạc: 9 giờ.
Nhiều cây xanh gãy đổ đã được người dân cưa, chặt gọn bớt ngay trong đêm để giảm thiểu nguy hiểm

Người Sài Gòn đội mưa dọn nhà bởi trận 'cuồng phong' làm tôn bay

1 Bình luận
Sau cơn gió lốc dữ dội tối qua 18.11, quận Thủ Đức bị thiệt hại nặng nề. Từ sáng sớm hôm nay, người dân đã phải đội mưa để thu dọn đường sá, nhà cửa bị hư hại. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi mà người dân TP phải chịu thiệt hại do ảnh hưởng thời tiết. 
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

Ẩm thực

Viết về Phú Mỹ Hưng

phản hồi nhiều

Vì sao nữ sinh lớp 8 uống thuốc diệt cỏ vẫn đi học đến lúc tử vong?