Chiến thắng trong mưa của tay đua 20 tuổi ở chặng áp chót Cúp truyền hình

0 Thanh Niên Online

Tay đua 20 tuổi Nguyễn Văn Bình của đội TP.HCM New Group giành chiến thắng ở chặng 22 cũng là chặng đua áp chót của Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á diễn ra hôm nay từ Đà Lạt về Bảo Lộc dài 99 km.

Chặng đua diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi khi cơn mưa dai dẳng trong suốt lộ trình đua từ Đà Lạt về Bảo Lộc. Tuy nhiên, dưới sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ “đội mưa” đứng 2 bên đường, các tay đua cống hiến những màn tấn công hấp dẫn.

Chiến thắng trong mưa của tay đua 20 tuổi ở chặng áp chót Cúp truyền hình  - ảnh 1

Nguyễn Văn Bình ăn mừng chiến thắng trong mưa tại Bảo Lộc

KHẢ HÒA

Konstantin (TP.HCM New Group) là người bứt phá giành chiến thắng ở đỉnh đèo Phú Hiệp. Đến lượt Võ Thanh An một mình thoát đi thành công, giành chiến thắng ở giải thưởng dọc đường duy nhất tại Di Linh.

Chiến thắng trong mưa của tay đua 20 tuổi ở chặng áp chót Cúp truyền hình  - ảnh 2

Cú tung nước rút thắng sát nút của Nguyễn Văn Bình trước Nguyễn Tấn Hoài

HUỲNH VĂN THUẬN

Sau đó nỗ lực tấn công liên tục của các tay đua đều bất thành và đoàn đua về đích chung tốp đông. Nguyễn Tấn Hoài (Tập đoàn Lộc trời) tung nước rút đầu tiên tạo ưu thế nhưng tay đua 20 tuổi Nguyễn Văn Bình vọt lên giành chiến thắng trong gang tấc.

Chiến thắng trong mưa của tay đua 20 tuổi ở chặng áp chót Cúp truyền hình  - ảnh 3

Các tay đua thi đấu dưới trời mưa từ Đà Lạt về Bảo Lộc

KHẢ HÒA

Đây là chiến thắng chặng đầu tiên của Nguyễn Văn Bình ở Cúp truyền hình năm nay. Trước đó anh giữ danh hiệu áo trắng trong 19 chặng liên tiếp trước khi để mất vào tay Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7) ở chặng 20 từ Nha Trang lên Đà Lạt.

Chiến thắng trong mưa của tay đua 20 tuổi ở chặng áp chót Cúp truyền hình  - ảnh 4

Võ Thanh An nỗ lực tách tốp, một mình giành chiến thắng ở giải thưởng dọc đường

KHẢ HÒA

Các danh hiệu sau 22 chặng không thay đổi khi áo vàng cho tay đua có thời gian thi đấu ít nhất, áo chấm đỏ - vua leo núi vẫn trong tay Igor Frolov (TP.HCM Vinama). Nguyễn Tấn Hoài (Tập đoàn Lộc trời) cầm chắc danh hiệu áo xanh - vua nước rút. Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7) giữ vững áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc. Đội TP.HCM Vinama giữ vững ngôi nhất đồng đội.

Chiến thắng trong mưa của tay đua 20 tuổi ở chặng áp chót Cúp truyền hình  - ảnh 5

Igor Frolov bảo vệ thành công áo vàng sau 22 chặng

KHẢ HÒA

Ngày mai (30.4), các tay đua tranh tài chặng 23 cũng là chặng cuối Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM từ Bảo Lộc về TP.HCM dài 155 km.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm