Chiết xuất fucoidan - Giúp bệnh nhân ung thư vượt qua bệnh tật

15/09/2017 08:00 GMT+7

Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, trong đó các tế bào bị biến đổi, tăng sinh vô hạn không chịu sự kiểm soát của cơ thể.

Tuy nhiên, bệnh ung thư cũng không phải là hoàn toàn không chữa trị được, nếu biết phòng sớm, phát hiện sớm và chữa trị đúng cách thì vẫn có thể khỏi được. Người mắc bênh ung thư không nên bi quan, nên có tinh thần lạc quan, có niềm tin vào cuộc sống, quyết tâm chống lại bệnh. Theo các chuyên gia, bệnh ung thư có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên các nguyên nhân như: do thói quen, nếp sống và môi trường xung quanh (thuốc lá, khói thuốc lá, bệnh nhiễm, cách ăn uống không lành mạnh, căng thẳng thần kinh triền miên,…) gây ra bệnh đang ngày càng phổ biến.
Hút thuốc là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi
Hút thuốc là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi
Chiết xuất fucoidan là một sản phẩm thiên nhiên từ biển, đây là một loại tảo biển đặc biệt và có tầm quan trọng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa ung thư. Chiết xuất fucoidan được xem như loài thực vật được thu hoạch ở những đại dương hoang sơ, sạch đẹp; nơi mà những loài thực vật tinh khiết nhất được tìm thấy, và các thợ lặn chuyên nghiệp, được đào tạo để thu hoạch đúng kỹ thuật, giữ được hàm lượng cao.
Chiết xuất fucoidan là 1 poly-saccharide giàu chất béo được phân lập từ tảo nâu, là một sản phẩm tự nhiên đầy hứa hẹn với hoạt động hỗ trợ chống ung thư cao. Chiết xuất fucoidan được chứng minh có thể giúp tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch một cách tối ưu. Ngoài ra, chiết xuất fucoidan còn hỗ trợ giúp giảm tác dụng phụ của hóa tri, xạ trị. Chiết xuất fucoidan cho thấy hiệu quả cao trong việc hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư.
Hiện nay trên thế giới, chiết xuất Fucoidan được đề nghị sử dụng như chất kết hợp hỗ trợ với việc điều trị ung thư nhằm làm giảm tác dụng phụ của xạ trị và hóa trị .
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang NatureMedic Fucoidan 3-Plus.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang NatureMedic Fucoidan 3-Plus.
Với những ưu điểm vượt trội, Fucoidan 3-Plus sẽ là một lựa chọn tốt cho những bệnh nhân ung thư để cùng họ vượt qua bệnh tật bằng một phương thức mới.
Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản
Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
106 Phạm Viết Chánh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (028). 3939 0123 - (028). 3925 7099
Hotline: 0901.576.479 - 0909.834.959
Số GPQC: 778/2017/ATTP-XNQC
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.