Chillies khởi động năm mới bằng màn hợp tác quốc tế

03/01/2024 10:25 GMT+7

Nhóm Chillies vừa thông tin về màn hợp tác cùng nam ca sĩ, diễn viên phim bom tấn Hollywood.

Sau EP và Live concert tour Trên những đám mây năm 2023, Chillies khởi động năm 2024 với đĩa đơn kép Đại lộ mặt trời, gồm 2 bài hát được thể hiện bằng 2 ngôn ngữ khác nhau.

Chillies khởi động năm mới bằng màn hợp tác quốc tế- Ảnh 1.

Ca khúc mới sẽ được ra mắt vào 20 giờ ngày 4.1

NSCC

Trong sản phẩm này, nhóm sẽ có màn kết hợp quốc tế, khi Đại lộ mặt trời có phiên bản tiếng Nhật với sự góp giọng của một nhân vật đặc biệt, được bật mí là một nam ca sĩ/diễn viên từng tham gia vào bộ phim bom tấn Hollywood Ready Player One (của đạo diễn Steven Spielberg). Ca khúc hợp tác này cũng được phát hành cùng lúc với bản gốc. Đó là lý do Đại lộ mặt trời có tên đĩa đơn kép.

Chillies khởi động năm mới bằng màn hợp tác quốc tế- Ảnh 2.

Nhóm nhạc Chillies khép lại hoạt động năm qua với sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc sắc của TP.HCM: HOZO Super Fest 2023

NSCC

Trong năm 2023, EP và Live concert tour Trên những đám mây của ban nhạc Chillies đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Với quy mô lớn hơn 11 ngàn người tham gia, live concert tour Trên những đám mây tại TP.HCM và Hà Nội đánh dấu cột mốc 6 năm thành lập nhóm. Đây cũng là concert cá nhân lớn nhất của một ban nhạc Việt từ trước đến nay. Không chỉ vậy, nhóm nhạc indie này cũng tạo dấu ấn khi là ban nhạc đầu tiên đạt 1 triệu lượt người nghe hằng tháng và luôn nằm trong top những ban nhạc tại Việt Nam kể từ năm 2019 trên nền tảng Spotify.

Chillies khởi động năm mới bằng màn hợp tác quốc tế- Ảnh 3.

Chillies trong chuyến lưu diễn tại Nhật

NSCC

Năm qua, ban nhạc đã có những chuyến lưu diễn tại Nhật Bản và Mỹ. Sau khi vút “trên những đám mây”, Chillies “hạ cánh" tại Malaysia với những trải nghiệm đáng nhớ trong concert của boyband đình đám thế giới Coldplay. Chờ đón màn "xông đất" của Chillies với sự hợp tác cùng người bạn quốc tế đặc biệt!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.