Chiều ngày 10.1, Công an Q.Thủ Đức đã phát hiện cơ sở sản xuất giò chả ở số 937 tỉnh lộ 43 (P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức) đang chế biến giò, chả lụa từ nguyên liệu gồm thịt gà, mỡ heo... không rõ nguồn gốc.

tin liên quan
Bí thư, Chủ tịch phải chịu trách nhiệm về thực phẩm bẩnChính quyền nơi nào để xảy ra thực phẩm bẩn thì người đứng đầu phải chịu trách nhiệm.
Nguyên liệu sản xuất giò chả chứa trong các tủ đông
|
Lực lượng chức năng cũng phát hiện gần chục kg bột màu trắng được xác định phụ gia chất bảo quản và làm giòn, dai giò chả.
Chủ cơ sở là bà Trần Thị Ngọc Lan cho biết đã sản xuất giò chả tại đây được 3 tháng nhưng mới được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm từ tháng 12.2016.

tin liên quan
Thu giữ gần 6 tấn phụ gia không rõ nguồn gốc để sản xuất bim bimGần 6 tấn phụ gia, nguyên liệu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, không có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, vừa bị Công an thành phố Hà Nội phát hiện, thu giữ.
Bình luận (0)