Chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

0 Thanh Niên
Chủ tịch Quốc hội khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần của người dân.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho người nghèo tỉnh Bến Tre /// Phương Bình Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho người nghèo tỉnh Bến Tre - Phương Bình
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho người nghèo tỉnh Bến Tre
Phương Bình
Sáng 3.2, đoàn công tác do Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đã đến Long An thăm và tặng 500 phần quà cho gia đình có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán.
Tại đây, Chủ tịch Quốc hội khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần của người dân. Chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, nhân dân tỉnh Long An luôn mạnh khỏe, đón tết đầm ấm; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương Long An tiếp tục quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh có cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn…
Chiều cùng ngày, tại Bến Tre, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết gia đình bà Trần Thị Đầm (vợ liệt sĩ Võ Văn Yên), thương binh Nguyễn Văn Sáu và thương binh Nguyễn Thị Tẩu (cùng ngụ H.Châu Thành). Sau đó, Chủ tịch Quốc hội đã trao quà tết cho các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bến Tre.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo cấp cao VN và các chuyên gia nước ngoài đối thoại  /// Ảnh: Tiêu Phong

3 đột phá: con người, hạ tầng, thể chế

Đó chính là 3 mũi nhọn mà theo các chuyên gia cao cấp của thế giới tại Diễn đàn kinh tế năm 2019, Việt Nam phải đặt ưu tiên hàng đầu để tiếp tục củng cố đà tăng trưởng nhanh, bền vững cả chất và lượng.