Chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

0 Thanh Niên
Chủ tịch Quốc hội khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần của người dân.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho người nghèo tỉnh Bến Tre /// Phương Bình Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho người nghèo tỉnh Bến Tre - Phương Bình
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho người nghèo tỉnh Bến Tre
Phương Bình
Sáng 3.2, đoàn công tác do Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đã đến Long An thăm và tặng 500 phần quà cho gia đình có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán.
Tại đây, Chủ tịch Quốc hội khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần của người dân. Chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, nhân dân tỉnh Long An luôn mạnh khỏe, đón tết đầm ấm; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương Long An tiếp tục quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh có cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn…
Chiều cùng ngày, tại Bến Tre, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết gia đình bà Trần Thị Đầm (vợ liệt sĩ Võ Văn Yên), thương binh Nguyễn Văn Sáu và thương binh Nguyễn Thị Tẩu (cùng ngụ H.Châu Thành). Sau đó, Chủ tịch Quốc hội đã trao quà tết cho các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bến Tre.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng hoa Thường trực Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam /// Ảnh: Trang web Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam>

Tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong chính trị

Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ VN tổ chức gặp mặt hơn 130 nữ đại biểu Quốc hội khóa XIV nhằm trao đổi, thảo luận về phương hướng, giải pháp tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong chính trị tại VN.
 
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự Ngày hội Đại đoàn kết cùng đồng bào Dur Kmăl /// Ảnh: TTXVN>

Đoàn kết thì thắng, không đoàn kết thì thua

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đoàn kết là các cá nhân riêng lẻ phải được tập hợp lại, tổ chức lại, quần chúng nhân dân trên dưới đồng lòng thì mới có được sức mạnh đoàn kết.