Gói bánh tét tặng người nghèo

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Sáng 12.2, Thành đoàn Sóc Trăng (Sóc Trăng) tổ chức khai mạc 'Ngày hội xuân tình nguyện năm 2018' và 'Hội thi gói, nấu bánh tét' tặng người nghèo đón tết.
Các bạn trẻ gói bánh tét tặng người nghèo dịp tết Các bạn trẻ gói bánh tét tặng người nghèo dịp tết
Các bạn trẻ gói bánh tét tặng người nghèo dịp tết
Hội thi gói, nấu bánh tét là một trong các hoạt động xuân tình nguyện của tuổi trẻ TP.Sóc Trăng (Sóc Trăng) với sự tham gia của 17 cơ sở đoàn trực thuộc. Mỗi đội gói ít nhất 5 kg nếp theo quy cách bánh truyền thống hoặc bánh sáng tạo. Sau khi kết thúc hội thi, số bánh tét của các đội sẽ được trao cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố đón tết.

Theo Thành đoàn Sóc Trăng, nằm trong chuỗi các hoạt động Xuân tình nguyện 2018, tuổi trẻ thành phố Sóc Trăng đã tổ chức thực hiện các công trình thanh niên cấp thành phố, như: khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân nghèo; tổ chức chương trình “Ngày xuân tình nghĩa biên giới, hải đảo”, thực hiện chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, phối hợp tổ chức “Lễ hội Xuân hồng”; tổ chức các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại biểu tham dự Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi TP.HCM giai đoạn 2018 - 2022, vào ngày 23.8 /// Lê Thanh>

Hội đồng Đội TP.HCM có nhiều mô hình hay, sáng tạo

'Công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại TP.HCM đã có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả được ghi nhận trong thực tiễn...', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương phát biểu tại Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi TP.HCM giai đoạn 2018 - 2022.
Đoàn đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Trung Quốc thăm Khu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương>

Khuyến khích thanh niên khởi nghiệp

Giới thiệu về mô hình đào tạo, chuyển giao kỹ thuật công nghệ cao cho thanh niên với đoàn đại biểu thanh niên Trung Quốc, ông Đỗ Việt Hà nhấn mạnh thanh niên đến đây sẽ được hỗ trợ về cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ và quảng bá tiêu thụ sản phẩm...