Chờ 'bom tấn' bất ngờ, CLB TP.HCM khẩn trương lập ê kíp cộng sự cho tân HLV trưởng

23/11/2023 17:20 GMT+7

Trong lúc chờ bổ nhiệm HLV trưởng mới, CLB TP.HCM đã xác định được ê kíp ban huấn luyện (BHL) mới, với đa số là những cựu danh thủ bóng đá Sài Gòn.

HLV Mano Polking khi dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

HLV Mano Polking khi dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

Độc Lập

Sau khi bất ngờ chia tay HLV Vũ Tiến Thành, ban lãnh đạo CLB TP.HCM đang tích cực hoàn tất các thủ tục thanh lý, song song đó tạo lập ê kíp BHL mới để duy trì tập luyện cho đội bóng trong cảnh V-League và Cúp quốc gia 2023-2024 đã đến gần.

Nếu tại V-League CLB TP.HCM phải đến ngày 3.12 mới đá lại khi tiếp đón CLB Viettel trên sân nhà Thống Nhất, thì trên mặt trận Cúp quốc gia, "Chiến hạm đỏ" sẽ thi đấu lúc 19 giờ 15 ngày 28.11, cũng đá trên sân nhà gặp CLB Bình Dương.

Do vậy, yêu cầu cấp thiết ngay lúc này là CLB TP.HCM phải tránh cảnh "như rắn mất đầu", bằng cách bổ nhiệm một ê kíp BHL tạm thời dẫn đầu bằng HLV tạm quyền Phùng Thanh Phương cùng 2 cộng sự là ông Đinh Hồng Vinh, Nguyễn Liêm Thanh.

HLV Phùng Thanh Phương rất quen thuộc với bóng đá Sài Gòn

HLV Phùng Thanh Phương rất quen thuộc với bóng đá Sài Gòn

Vương Anh

Ông Phùng Thanh Phương từng dẫn dắt CLB Sài Gòn và là một trong những danh thủ một thời của CLB Công an TP.HCM. HLV Nguyễn Liêm Thanh cũng từng là tiền vệ tài hoa một thời của CLB Công an TP.HCM và có giai đoạn huấn luyện ở CLB Sài Gòn Xuân Thành.

Riêng ông Đinh Hồng Vinh đang là Chủ tịch CLB Bà Rịa - Vũng Tàu, cũng có thời gian dài làm "tổng quản" ở học viện bóng đá Juventus đặt đại bản doanh ở sân Bà Rịa.

Ê kíp BHL được đánh giá đậm chất Sài Gòn, có sự kết hợp giữa sự nhiệt tâm, có trách nhiệm và năng lực chuyên môn vững. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng có sự chuẩn bị tốt cho 2 trận đấu quan trọng sắp tới trên sân Thống Nhất.

Đồng thời, CLB TP.HCM vẫn đang ấp ủ một quả "bom tấn" cho vị trí HLV trưởng. Theo lời một lãnh đạo, HLV Mano Polking vẫn đang là ứng viên hàng đầu, nhưng rất có thể sẽ có bất ngờ phút cuối có thể gây sốc cho tất cả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.