Cho con tè vào túi nôn trên máy bay không thuộc nhóm hành vi bị xử phạt

17/07/2015 17:43 GMT+7

(iHay) Theo quy định, cho con tè vào túi nôn như nữ ca sĩ nổi tiếng đã làm không thuộc các nhóm hành vi bị xử phạt trên máy bay.

(iHay) Theo quy định, cho con tè vào túi nôn như nữ ca sĩ nổi tiếng đã làm không thuộc các nhóm hành vi bị xử phạt trên máy bay.

>> Nữ ca sĩ cho con tè vào túi nôn trên máy bay có đáng bị lên án?

Cho con tè vào túi nôn trên máy bay không thuộc nhóm hành vi bị xử phạt - ảnh 1Ảnh minh họa: Nguyên Nga

Các hãng hàng không cũng cho biết, với chức năng là cung cấp dịch vụ, hãng rất khó yêu cầu hành khách phải giữ văn hóa trên máy bay, mà chỉ nhắc nhở khi khách có các hành vi mất vệ sinh hay gây phản cảm.

Trên thực tế, theo những người làm trong ngành hàng không, những tình huống tương tự như câu chuyện nữ ca sĩ cho con tè vào túi nôn không hiếm, nhất là khi trẻ dưới 4 tuổi. Tuy nhiên, do trường hợp này là người nổi tiếng nên mức độ gây chú ý trong dư luận cao hơn nhiều so với người bình thường.

Hiện những tranh cãi trái chiều xung quanh việc nữ ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt cho con tè vào túi nôn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Rất nhiều người cho rằng đó là hành động phản cảm nhưng cũng không ít ý kiến bày tỏ sự cảm thông, nhất là từ những người mẹ có con nhỏ.
Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, sự việc trên diễn ra vào thời điểm máy bay chuẩn bị hạ độ cao để hạ cánh, tiếp viên kiểm tra cabin và khuyến cáo hành khách ổn định chỗ ngồi, nếu không có việc cần thiết thì không nên rời khỏi ghế. Khi nữ ca sĩ trên cho con tè vào túi nôn, tiếp viên trưởng đã đến ghế nhắc nhở và cô đã "cúi đầu xuống, tỏ vẻ xấu hổ khi bị nhắc nhở”. Sau khi nhắc nhở, do nữ ca sĩ tỏ thái độ tiếp thu, sự việc cũng không vi phạm uy hiếp an toàn bay nên không bị lập biên bản hay xử lý.

M.H

>> Neymar bỏ 10 triệu euro mua máy bay riêng
>> Người yêu Trương Thế Vinh sắp thành nữ cơ trưởng đầu tiên của VN
>> Máy bay bị 'tố' xả rác thải toilet xuống khu dân cư

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.