Chó ‘lái’ xe xuống hồ nước

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một con chó hiếu động ở thành phố Canton, thuộc bang Massachusetts (Mỹ) đã gây rắc rối cho chính mình sau khi 'lái' chiếc xe của chủ nhân xuống... hồ nước.

Chó ‘lái’ xe xuống hồ nước

(TNO) Một con chó hiếu động ở thành phố Canton, thuộc bang Massachusetts (Mỹ) đã gây rắc rối cho chính mình sau khi “lái” chiếc xe của chủ nhân xuống... hồ nước.

Theo trang tin Orange, vụ việc xảy ra khi chủ nhân của Rosie, ông John Costello bước lên xe và khởi động máy sau một cuộc đi dạo cùng vật cưng.

“Chó cưng của tôi đã nhảy vào xe và đụng phải cần sang số khiến xe giật mạnh, làm cho nó ngã lên lên chân ga”, ông Costello nói. “Tình cảnh thật đáng sợ. Chiếc xe bơi, và chúng tôi cũng vậy”, ông cho biết thêm.

Con Rosie do giật mình vì sự cố bất ngờ đã nhảy xuống hàng ghế sau của chiếc xe đang chìm nhanh và chống lại mọi nỗ lực nhằm giải cứu nó. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của những người khách qua đường, ông Costello đã kéo được con chó đang khiếp sợ ra ngoài.

Ông Costello sau đó đã gọi điện nhờ cảnh sát hỗ trợ giải quyết hậu quả do con chó Rosie gây ra. “Tôi chưa bao giờ nghe nói đến việc một con chó lái xe xuống hồ nước”, sĩ quan cảnh sát địa phương Robert Quirk nói.

Khang Huy

>> Chú chó tài năng
>> Chú chó con sống sót kỳ diệu
>> Chú chó đa năng
>> Chú chó đa tài
>> Chú chó có mào?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).