Người dân Đà Nẵng rất quan tâm đến phiên chợ nông sản sạch	 /// Ảnh: Hoàng Sơn

Chợ nông sản sạch 'tái xuất'

1
Từ chỗ chỉ bán nông sản sạch có nguồn gốc từ Quảng Nam, Đà Nẵng, phiên chợ đã nâng quy mô với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, cá nhân các tỉnh miền Trung - Tây nguyên.
Dân kêu khổ vì chợ rau Đà Lạt gây ô nhiễm môi trường

Dân kêu khổ vì chợ rau Đà Lạt gây ô nhiễm môi trường

0
Đã nhiều năm nay, người dân ở đây liên tục kêu khổ vì nguồn nước từ chợ nông sản Đà Lạt (hay còn gọi là chợ rau) ở trên xả xuống gây ô nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sản xuất nông nghiệp của họ. 
Gắn nhãn Đà Lạt vào khoai tây Trung Quốc

Gắn nhãn Đà Lạt vào khoai tây Trung Quốc

0
Chợ nông sản Đà Lạt, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng không chỉ tràn ngập khoai tây Trung Quốc mà người mua còn được cung cấp cả nhãn mác Đà Lạt để tạo xuất xứ giả cho khoai tây Trung Quốc. 
Chợ chim Thạnh Hóa vi phạm hàng loạt quy định pháp luật /// Chí Nhân

Phải đóng cửa chợ nông sản tận diệt chim trời

30
Đó là khẳng định của bà Bùi Thị Hà, Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV), tổ chức có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả trong việc bảo vệ các loài động vật hoang dã trong thời gian qua.
Mặt tiền chợ nông sản Phan Rang

Đưa vào hoạt động chợ nông sản Phan Rang

1
Sau thời gian thi công, chợ đầu mối nông sản Phan Rang, nằm trên đường Hải Thượng Lãn Ông, P.Tấn Tài, TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận), được hoàn thành và đưa vào hoạt động.
Tại chợ nông sản các vùng miền, người tham dự có thể thưởng thức các món ăn được chế biến sẵn - Ảnh minh họa Ngọc Thắng

Đi chợ nông sản các miền tại Hà Nội

0
Chợ nông sản các vùng miền được tổ chức nhằm giới thiệu nhiều sản phẩm nông sản VN sẽ diễn ra từ 8 - 18 giờ các ngày từ 26 - 30.12 tại Bảo tàng Phụ nữ VN (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).
Cửu vạn ở chợ rau đêm

Cửu vạn ở chợ rau đêm

0
Khuôn mặt hốc hác, đôi mắt thâm quầng, họ gồng mình kéo những chiếc xe hàng nặng đến 4-5 tạ để kiếm sống ở chợ nông sản đêm Long Biên.
Khoai tây nhập đầy chợ nông sản Đà Lạt

Khoai tây nhập đầy chợ nông sản Đà Lạt

0
Ngày 2.11, có mặt tại chợ nông sản Đà Lạt (P.11, TP.Đà Lạt), PV Thanh Niên chứng kiến hàng tấn khoai tây có xuất xứ từ Trung Quốc đang được tiểu thương “chuyển dạng” thành khoai tây Đà Lạt.
Đìu hiu chợ nông sản Đà Lạt

Đìu hiu chợ nông sản Đà Lạt

0
Ngày 2.4.2009, UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) khánh thành, đưa vào sử dụng chợ đầu mối rau ở P.11, TP.Đà Lạt để kinh doanh chuyên biệt các mặt hàng rau thay cho các chợ rau tạm bợ trước đây.