Choáng váng với giọng hát như ca sĩ của Hoa hậu Phương Khánh

04/12/2019 17:31 GMT+7

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Sau khi chia sẻ với khán giả về bí quyết giữ vòng eo thon, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh còn hát tặng khán giả ca khúc Nước mắt em lau bằng tình yêu mới.

Hơn 1 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh đã có hẹn với chương trình Nói đi, ngại gì! chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chủ đề Hoa hậu trước sóng gió.
Xuất hiện trong chương trình, Phương Khánh vẫn xinh đẹp, thon gọn như lúc vừa đăng quang, thậm chí còn có phần mặn mà, duyên dáng hơn.
Khi khán giả hỏi về bí quyết giữ dáng, cô cho biết đã “kết thân” cùng chiếc nịt bụng từ năm 15 tuổi, thậm chí ăn ngủ hoạt động cũng “đồng hành” cùng người bạn này. Phương Khánh cho biết: “Khánh đã quen với nó từ khi Khanh 15 tuổi rồi cho nên khi ngủ cũng thấy thoải mái với nó, thậm chí là nhiều khi ngủ mà không có nó mình lại nhớ. Nên nó đã trở thành một cái thói quen với mình”.
Ngoài ra, Phương Khánh còn khiến khán giả hâm mộ với giọng hát ngọt ngào qua bài hát Nước mắt em lau bằng tình yêu mới (Da LAB, Tóc Tiên). Mời quý vị cùng xem video.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.