Chơi dại: Chàng trai tự bắn súng vào bụng để thử áo chống đạn

0 Thanh Niên Online

Để thử độ bền của áo chống đạn, một chàng trai ở Ukraine đã mặc áo chống đạn rồi dùng súng bắn thẳng vào bụng mình. Hậu quả là người này đã bị thương nặng và được cho là đã chết.

Để thử độ bền của áo chống đạn, một chàng trai ở Ukraine đã mặc áo rồi dùng súng tự bắn mình /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Để thử độ bền của áo chống đạn, một chàng trai ở Ukraine đã mặc áo rồi dùng súng tự bắn mình
Ảnh minh họa: Shutterstock

Truyền thông Ukraine tiết lộ chàng trai này tên là Domovoi. Vụ việc xảy ra ở vùng Donbass, miền đông Ukraine, theo Daily Mail.

Trong đoạn video được quay lại, anh Domovoi đã biểu diễn trước mặt một số bạn bè của mình. Anh mặc áo chống đạn rồi dùng khẩu súng lục tự động Stechkin bắn vào bụng. Domovoi muốn thử độ bền của áo chống đạn.

Sau khi bắn, anh Domovoi ngã quỵ xuống đất vì đau đớn. Chàng trai trẻ ném khẩu súng sang một bên, trong khi tay ôm bụng.

Ban đầu, mọi người có mặt lúc đó dường như xem đây là trò đùa. “Có vẻ như cậu ấy sắp chết. Vâng, cậu ấy sắp chết đấy”, người quay video nói.

Tuy nhiên, ngay sau đó, những người bạn Domovoi phát hiện anh đã bị thương sau phát đạn. Một số thông tin trên mạng xã hội tiết lộ anh Domovoi bị thương nặng và đã tử vong. Nhà chức trách vẫn chưa xác nhận thông tin này, theo Daily Mail.

Phát súng được bắn ở cự ly gần. Ngay cả khi viên đạn không bắn xuyên qua chiếc áo chống đạn thì lực tác động của viên đạn vẫn có thể dễ dàng xé nát các cơ quan nội tạng bên trong. Do đó, phát đạn hoàn toàn có thể đã giết chết anh Domovoi, các chuyên gia quân sự giải thích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm