Hình ảnh vệ tinh tại căn cứ không quân Dzhankoy của Nga ở Crimea /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Nga đưa hệ thống tên lửa S-400 đến Crimea?

0

Hạ tầng để triển khai hệ thống tên lửa phòng không S-400 đã được chuẩn bị trước khi xảy ra va chạm trên biển giữa Ukraine và Nga dẫn đến căng thẳng leo thang.

Binh sĩ Triều Tiên quan sát về phía Hàn Quốc tại một chốt canh gác gần Bàn Môn Điếm thuộc khu phi quân sự liên Triều /// Reuters

Một lính Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc

0

Quân đội Hàn Quốc nói một binh sĩ CHDCND Triều Tiên vừa đào tẩu sang miền Nam hôm nay 1.12 nhưng quân đội Triều Tiên không có động thái bất thường ở khu vực biên giới.

Tàu ngầm lớp Ghadir vừa đưa vào biên chế tại cảng Bandar Abbas của Iran /// Ảnh chụp màn hình AirforceTimes

Hải quân Iran biên chế thêm 2 tàu ngầm mới

0

Đài truyền hình quốc gia Iran cho hay hải quân nước này vừa đưa vào biên chế 2 tàu ngầm mới được thiết kế để hoạt động ở vùng nước nông như vùng Vịnh.

Tàu khu trục Mỹ USS Stockdale vừa đi qua eo biển Đài Loan /// Hải quân Mỹ

2 tàu hải quân Mỹ đi qua eo biển Đài Loan

0
Hai tàu hải quân Mỹ đi qua eo biển Đài Loan hôm 28.11, vài ngày sau khi đảng Dân tiến cầm quyền ở Đài Loan thất bại trong cuộc bầu cử thị trưởng trước Quốc Dân đảng đối lập được cho là thân Bắc Kinh.
Chiến đấu cơ F-35A của Mỹ /// Reuters

Nhật có thể mua thêm 100 tiêm kích tàng hình F-35

0
Chính phủ Nhật Bản đang chuẩn bị đặt mua thêm 100 máy bay chiến đấu cơ tàng hình thế hệ 5 F-35 từ Mỹ để thay một phần phi đội F-15 đang “lão hóa” của nước này, theo báo Nikkei Asian Review hôm nay 27.11.
Tổ hợp tên lửa Iskander-M có thể mang theo đầu đạn hạt nhân của Nga /// Chụp màn hình Sputnik

Nga có thể điều chỉnh học thuyết hạt nhân

0
Đề xuất thay đổi chính sách cốt lõi về vấn đề hạt nhân của Nga được đưa ra thảo luận giữa lúc căng thẳng trong quan hệ nước này và phương Tây chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.