Chơi game sinh tồn theo cách của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Kim Chao
Kim Chao
19/10/2021 16:29 GMT+7

Chính xác thì đó là tính năng Loạn Chiến Cửu Châu Cốc - một hoạt động mới toanh trong phiên bản mới Thương Hải Phong Vân.

Loạn Chiến Cửu Châu Cốc được thiết kế theo lối chơi sinh tồn. Game thủ VLTK1M sẽ thực hiện các hoạt động chạy bo, săn boss đoạt kỳ môn binh khí, tìm kiếm các trang bị quý hiếm,… Đặc biệt, trong suốt quá trình loạn chiến, nhân vật phải hành động liên tục, cân não qua từng trận chiến để tìm cơ hội sống sót đến cuối cùng. Tính năng này được xem là điểm khác biệt hoàn toàn, đem đến một màu sắc độc đáo và kích thích người chơi VLTK1M.

Sinh tồn là một lối chơi mang phong cách mới trong tựa game MMORPG

Muốn trải nghiệm sinh tồn tại Loạn Chiến Cửu Châu Cốc, nhân vật phải thỏa mãn các điều kiện:

  1. Phạm vi áp dụng: Máy chủ đã mở giới hạn cấp 99, nhân vật đạt cấp 39 trở lên.
  2. Thời gian diễn ra: 16 giờ 00; 20 giờ 25 và 22 giờ 25 trong hai ngày thứ 3 và thứ 6 hằng tuần.
  3. Giới hạn: Mỗi nhân vật chỉ tham gia tối đa 2 lần/ngày.
  4. Hình thức tham chiến: Người chơi có thể lựa chọn hình thức tổ đội 3 người hoặc cá nhân để được ghép đội ngẫu nhiên với 2 người khác.

Thử thách mới dành cho game thủ VLTK1M

16 khu vực chiến đấu tại Cửu Châu Cốc

Điểm thú vị của Loạn Chiến Cửu Châu Cốc đó là tính hành động liên tục của người chơi. Điều này khiến hoạt động được tăng thêm kịch tính & bất ngờ sẽ là yếu tố mang tính quyết định thành bại của cuộc chơi. Những vùng an toàn bị thu hẹp, khu vực nguy hiểm lại gia tăng, người chơi buộc phải nhanh chân tìm chốn an toàn để duy trì tính mạng đến cuối cuộc chơi. Trong quá trình di chuyển, nhân vật cũng có thể mai phục hoặc tập kích để đánh bại quái, thu thập các loại đạo cụ hỗ trợ và tăng sức mạnh cho nhân vật.

Người chơi buộc phải hành động liên tục ở bản đồ Cửu Châu Cốc

Phần thưởng mà người chơi sẽ nhận được là điểm Vinh Dự Cửu Châu Cốc (đổi rương Cửu Châu Cốc, nhận thưởng đặc biệt) và điểm Công Trạng Liên Server (mua vật phẩm tại NPC Quan Quân Nhu ở thành Tương Dương).

Phần thưởng công trạng dành cho người chơi

Ngày 21.10, phiên bản mới Thương Hải Phong Vân chính thức chào sân, khi đó game thủ sẽ bước vào Loạn Chiến Cửu Châu Cốc cùng nhiều cuộc chơi khác của Thương Vân phái, Sáng Tạo Tuyệt Học,… Chắc chắn những điểm mới & các thông tin cập nhật của phiên bản tháng 10 sẽ đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi game thủ VLTK1M.

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Mainsite: https://volamm.zing.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.