Chưa biết kết quả doanh thu từ sản phẩm bánh trung thu năm nay ra sao, vì thời điểm nhộn nhịp nhất để đo lường sức mua của khách hàng chưa đến. Nhưng hiện nay, nhiều nhà sản xuất bánh trung thu đã “bung hàng” ra thị trường với số lượng không nhỏ. Cùng với các loại bánh trung thu truyền thống, những nhà sản xuất có tiềm lực và uy tín đã quan tâm đầu tư hơn trong việc đưa ra những sản phẩm mới với kỳ vọng sẽ lôi cuốn khách hàng về phía mình.
Sweethome Bakery hữu xạ tự nhiên hương
Ít “lộ thiên” rầm rộ như các nhãn hàng bánh trung thu khác, thường thiết lập hệ thống cửa hàng trưng bày khắp nơi. Thương hiệu bánh trung thu Sweethome Bakery “kín tiếng” hơn, nhưng luôn là lựa chọn của những khách hàng cá nhân sành ăn và các công ty, xí nghiệp đặt hàng biếu tặng nhờ chất lượng sản phẩm bánh nằm trong top đầu, cùng với thiết kế mẫu mã sang trọng, ấn tượng. Ông Lưu Lập Chánh - Tổng giám đốc Sweethome Bakery - cho biết các khách hàng cũ, đặc biệt là các công ty, xí nghiệp luôn luôn tin tưởng thương hiệu bánh trung thu Sweethome Bakery. Vì thế, nhà máy sản xuất bánh trung thu Sweethome Bakery năm nay vẫn chạy hết công suất để đáp ứng kịp thời nhu cầu đặt hàng của những khách hàng “thủy chung” và những khách hàng mới.
Năm nay, Sweethome Bakery vẫn tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm bánh trung thu cao cấp đã “quen mặt đắt hàng” nhiều năm trước. Đó là dòng bánh mang hương vị truyền thống như các vị bào ngư, thập cẩm, gà quay vi cá, yến sào. Ngoài ra, còn có dòng bánh ít đường (sử dụng đường ăn kiêng) mang hương vị các loại trái cây như đào, táo đỏ, mít, đu đủ, dưa lưới. Đối với khách hàng ăn kiêng, có thể rất vừa ý với bánh vị hạt sen, bí đỏ, trần bì, gấc. Bên cạnh đó là các sản phẩm bánh trung thu mới gồm bánh bắp củ năng, chocola moka, than trúc Nhật, trà xanh Nhật, hạt sen sầu riêng… Ngoài sự thấu hiểu khẩu vị, tâm lý người tiêu dùng, Sweethome Bakery luôn hướng tới mục tiêu mang đến các loại bánh trung thu bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Theo đó, hơn 60 nguồn nguyên liệu và gia vị được chọn lọc cẩn thận từ đầu vào và kiểm soát chặt chẽ các công đoạn chế biến.
Lễ hộp là một dòng sản phẩm bánh trung thu “gây thương nhớ”. Mỗi lễ hộp được thiết kế mang nét độc đáo riêng mà Sweethome Bakery phải cậy đến nhà thiết kế và sản xuất ở nước ngoài. Từ “nội dung” chiếc bánh cho đến hình thức bao bì đều chứa đựng tấm lòng, tình cảm trân quý mà người tặng muốn gửi gắm đến người thân bạn bè mà những “chủ đề” trên hộp bánh thể hiện rất rõ như: Lễ hộp Kết nối thâm giao, Lễ hộp tình thâm, Lễ hộp kết giao, Sum vầy hạnh phúc, Combo Nghênh phúc. Đặc biệt, Lễ hộp Tình thâm gồm 6 bánh 2 trứng, 1 túi trà thượng hạng đang “cháy hàng”. Những chiếc bánh Lễ hộp Tình thâm hội tụ các “cao lương mỹ vị” như yến sào thượng hạng, vi cá, gà quay đặc biệt, gà quay jambon, hạt sen, lá dứa, khoai môn.
Đốn tim vì bánh trung thu tan chảy
Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số ít sản phẩm bánh trung thu nhân tan chảy nhập khẩu từ Hồng Kông, Đài Loan. Những ai đã thưởng thức sản phẩm bánh nhập khẩu này đều cảm nhận khẩu vị đang trải nghiệm một “cảm xúc” ẩm thực bánh trung thu rất mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên, loại bánh trung thu nhân tan chảy nhập khẩu có giá khá cao. Một vài nhà sản xuất uy tín trong nước cũng “đọc” được khẩu vị người tiêu dùng Việt đã nhanh chóng tung ra thị trường loại bánh trung thu này, trong đó có Sweethome Bakery. Tìm thấy bánh trung thu nhân tan chảy của Sweethome Bakery trong Lễ hộp Kết tình thâm giao hộp thiết 3 tầng với 4 bánh nhân vi cá gà quay, thẩm cẩm đặc biệt, Jambon bát bửu, gà quay jambon và 8 bánh nhân tan chảy hoặc trong combo Nghênh phúc với 6 bánh nhân tan chảy. Rất có thể trái tim người thưởng thức cũng sẽ “tan chảy” vì được trải nghiệm trọn vẹn một chiếc bánh trung thu nhân tan chảy của Sweethome Bakery. Thật khó diễn tả, nhưng có thể nói cảm giác “ăn mát môi, trôi mát cổ” một chiếc bánh trung thu nhân tan chảy của Sweethome Bakery là dễ dàng cảm nhận được. Điều “dễ chịu” hơn, theo nhà sản xuất cho biết, giá thành của sản phẩm bánh tan chảy của họ có giá rất mềm so với sản phẩm cùng loại nhập nhập khẩu từ Hồng Kông nhưng chất lượng rất tốt, hợp khẩu vị người Việt. Vì thế, mới vào đầu mùa trung thu những đơn hàng cho loại bánh này liên tục gửi về và có khả năng “cháy hàng”.
Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Sweethome Bakery luôn lấy mục tiêu "Quan tâm sức khỏe của bạn" làm trọng điểm, để tận tâm, tận lực cố gắng cho ra đời những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để phục vụ khách hàng. Cùng cháy với niềm đam mê trong lĩnh vực bánh ngọt, ông Lưu Lập Chánh - người sáng lập cùng những cộng sự đã trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm cũng như tuyển chọn các nguồn nguyên vật liệu, nhằm tạo ra những sản phẩm theo đúng định hướng và tiêu chí của mình. Đi cùng tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, Sweethome Bakery luôn luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm, tất cả hoạt động của Sweethome Bakery đều tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, song song với việc cải tiến hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ.
Hotline. 19003318
Bình luận (0)