Chồng cũ Britney Spears đòi tăng tiền trợ cấp nuôi con

Thanh Tuyền
Thanh Tuyền
17/08/2018 15:59 GMT+7

Theo Fox News ngày 17.8, nữ ca sĩ 36 tuổi vừa bị chồng cũ Kevin Federline đề nghị tăng tiền trợ cấp nuôi con lên gấp ba lần con số đã thống nhất.

Theo TMZ, Britney Spears đã bỏ ra 20.000 USD/tháng (hơn 460 triệu đồng) để hỗ trợ các khoản sinh hoạt của hai con. Nhiều chi phí khác như: học phí, quần áo, tham gia các hoạt động ngoại khóa,… cũng được giọng ca sinh năm 1981 chu cấp đầy đủ. Các hóa đơn phát sinh này tốn thêm khoảng 35.000 USD/tháng.
Nam vũ công tiết lộ với báo chí rằng bản thân chỉ kiếm được 3.000 USD/tháng trong khi Britney Spears lại quá nhiều tiền Ảnh: Reuters
Tuy nhiên, Kevin Federline lại yêu cầu bà mẹ hai con tăng thêm tiền, từ 20.000USD/tháng lên thành 60.000 USD/tháng. Người này lập luận rằng con cái họ đã lớn và hoàn cảnh tài chính của hai bên khác biệt quá cao so với khoản chi phí nuôi con đã thống nhất ban đầu. Phía nữ ca sĩ và ông Jamie Spears, cha cô trước đó đã từ chối trả thêm tiền và khẳng định vũ công này không có bất cứ đóng góp tài chính nào trong việc nuôi dưỡng hai con. Theo TMZ, Britney Spears chỉ đồng ý tăng thêm 10.000 USD/tháng. Trong tuần này, cô nhận được yêu cầu phải trả 100.000 USD để thanh toán chi phí kiện tụng.
Phía Britney Spears cho biết Kevin Federline dường như không đóng góp vào chi phí nuôi con Ảnh: Shutterstock
“Chúng tôi đã cố gắng xem xét các tài liệu pháp lý cũng như nghiêm túc bàn về chuyện tăng tiền trợ cấp nhưng phía Britney Spears đưa ra một số điều kiện không thể chấp nhận”, Mark Vincent Kaplan, luật sư của Kevin Federline cho biết. Đại diện pháp lý của chồng cũ nữ ca sĩ đình đám cho biết vì đối phương quá cương quyết nên thân chủ của họ phải đệ đơn lên tòa án để xác định lại số tiền nuôi con hợp lý.
Luật sư này nói với E!news ngày 17.8: “Nếu Britney Spears tiếp tục chống đối, đây sẽ không phải là án lệnh cuối cùng mà cô ấy phải trả cho Kevin. Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng”. Được biết hai bên sẽ có thêm vài buổi gặp mặt tại tòa cho đến khi tìm được thỏa thuận chung.
Britney Spears và nam vũ công Kevin Federline bắt đầu yêu nhau vào tháng 4.2004. Hai tháng sau đó, cặp đôi chính thức đính hôn. Cuộc hôn nhân không mấy hạnh phục của họ chấm dứt sau 3 năm chung sống và có hai con trai. Sau ly hôn, Kevin Federline giành được quyền nuôi con và thường xuyên đòi hỏi tài chính từ vợ cũ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.