Chris Hemsworth thông báo tiền truyện 'Mad Max' khởi quay

Thế Sang
Thế Sang
02/06/2022 16:09 GMT+7

Theo Collider ngày 2.6, phim Furiosa , tiền truyện của tác phẩm Mad Max: Fury Road đã khởi quay ở Úc.

Tài tử Chris Hemsworth, ngôi sao trong phim Furiosa, tiền truyện của Mad Max: Fury Road (2015) thông báo trên tài khoản Twitter của anh rằng dự án đang quay ở Úc kèm tấm ảnh chụp tấm bảng clapper board có ghi tên của đạo diễn George Miller. Bài đăng của tài tử nhận hơn 43.000 lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Tài tử Chris Hemsworth xác nhận phim Furiosa đang quay

TWITTER

Nguồn thạo tin cho biết nhiều nhà làm phim trong phần phim Mad Max: Fury Road tiếp tục quay trở lại. Cụ thể, biên kịch Nico Lathouris, nhà thiết kế sản xuất Colin Gibson, nhà dựng phim Margaret Sixel, Lesley Vanderwalt làm tóc và hóa trang, nhà sản xuất dự án Doug Mitchell sẽ cùng với George Miller "lèo lái" Furiosa .

Phim kể về quá khứ của nhân vật Furiosa (Charlize Theron đảm nhận vai này trong Mad Max: Fury Road), nữ chiến binh đã dẫn dắt các ái nữ của tên bạo chúa Joe (Hugh Keays-Byrne) đi tìm cuộc sống mới trên sa mạc. Trong dự án mới, đóng Furiosa thời trẻ là "đóa hồng" Anya Taylor-Joy, nữ diễn viên đang được chú ý qua phim gần đây nhất là The Northman.

Minh tinh Charlize Theron đóng Furiosa trong Mad Max: Fury Road

WARNER BROS.

Phim Mad Max: Fury Road là tác phẩm nổi bật trong năm 2015, từng "càn quét" lễ trao giải Oscar lần thứ 88 với tổng cộng 10 đề cử, bao gồm các đề cử quan trọng như Đạo diễn xuất sắc, Phim xuất sắc... và thắng 6 giải về kỹ thuật, trang phục, âm thanh. Trước đó, phim Furiosa dự kiến xuất xưởng năm 2023 nhưng cuối cùng ấn định ngày chiếu mới là ngày 24.5.2024.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.