Tư vấn sức khỏe:

Live Chủ động sàng lọc bệnh di truyền, trao cơ hội sinh con khỏe mạnh

18/10/2023 08:00 GMT+7

Mỗi năm, Việt Nam có 41.000 trẻ được sinh ra mang dị tật bẩm sinh, bệnh lý di truyền. Nhiều cặp vợ chồng khỏe mạnh nhưng sinh con lại mắc dị tật bẩm sinh.

Bệnh di truyền, dị tật bẩm sinh ở trẻ có thể sàng lọc, chẩn đoán ở nhiều giai đoạn của thai kỳ. Tuy nhiên, quyết định xử trí ở giai đoạn này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của người mẹ cũng như gia đình. Với sự phát triển của y học hiện đại, các cặp đôi có thể chủ động sàng lọc và chọn lựa cơ hội sinh con khỏe mạnh như ý, không mắc bệnh di truyền với phương pháp thụ tinh ống nghiệm kết hợp sàng lọc phôi.

20h thứ Tư ngày 18.10, các chuyên gia Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh Hà Nội tư vấn bệnh di truyền và kế hoạch sinh con khỏe mạnh, không mắc bệnh di truyền. Chương trình được phát sóng trên website: thanhnien.vn, tamanhhospital.vn, vnvc.vn. Livestream trên các fanpage: Báo Thanh Niên, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, VNVC - Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em & Người lớn; Youtube: Báo Thanh Niên, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, VNVC và Tiktok: Báo Thanh Niên cùng nhiều kênh truyền thông uy tín khác…

Mời độc giả đón xem và đặt câu hỏi tại đây, liên hệ hotline BVĐK Tâm Anh: 0287 102 6789 (HCM) - 0247 106 6858 (HN) để nhận tư vấn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.