Chủ nhà Singapore chính thức mở bán vé xem các trận AFF Cup 2020

0 Thanh Niên Online

Chủ nhà Singapore vừa thông báo về việc mở bán vé xem các trận đấu tại AFF Cup 2020 (diễn ra từ ngày 5.12.2021 đến ngày 1.1.2022) tạo Sân vận động Quốc gia và sân Bishan.

Tại giải này, các trận bảng A (Singapore, Thái Lan, Philippines, Myanmar, Limor Leste) sẽ đá trên Sân vận động Quốc gia Singapore, còn bảng B (Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia) tranh tài ở sân Bishan. Theo thông báo của Liên đoàn Bóng đá Singapore (FAS), vé xem các trận đấu sẽ được bán từ 12 giờ trưa 28.11, và có thể mua trực tuyến qua www.fas.org.sg/tickets.

Trong 3 ngày bán đầu tiên, chỉ có vé trận đấu bảng A sẽ được bán với quyền ưu tiên dành riêng cho người hâm mộ Singapore. Vé có giá 25 SGD/vé (khoảng hơn 410.000 đồng) cho người lớn và 15 SGD/vé cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống, với mỗi vé cho phép xem cả hai trận vào những ngày diễn ra 2 trận. Người hâm mộ sẽ được phép mua tối đa 8 vé/trận và được giảm giá 20% nếu họ mua trọn gói cả 4 trận đấu thuộc bảng A của Singapore, trong 3 ngày bán vé đầu tiên.

Chủ nhà Singapore chính thức mở bán vé xem các trận AFF Cup 2020 - ảnh 1

Chủ nhà Singapore mở bán vé xem các trận AFF Cup 2020

fas

Theo lịch dự kiến, trận đấu đầu tiên trong ngày của mỗi bảng sẽ diễn ra lúc 17 giờ 30 và 20 giờ 30 (giờ Singapore) cho trận đấu thứ hai. Cổng sẽ mở cửa 2 giờ trước khi trận đấu đầu tiên bắt đầu và người hâm mộ chỉ có thể vào sân theo thời gian được phân bổ trước ghi trên vé của họ.

Tất cả người hâm mộ sẽ được cấp thẻ đeo tay màu để nhận dạng cho phép vào sân lại vào ngày thi đấu đó, sau khi xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng đầy đủ và hoàn thành kiểm tra bắt buộc. Những người không cung cấp được bằng chứng về việc tiêm chủng sẽ không được hoàn lại tiền. Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống được miễn tiêm chủng, nhưng phải có người lớn từ 21 tuổi trở lên đi cùng. Tất cả trẻ em từ 3 tuổi trở lên sẽ phải có vé vào cửa.

Phù hợp với các biện pháp quản lý an toàn Covid-19, các biện pháp điều chỉnh khoảng cách an toàn nghiêm ngặt sẽ được thực thi trong kế hoạch và phân bổ chỗ ngồi, giới hạn chỗ ngồi cho nhóm 2 người tại Sân vận động Quốc gia và chỗ ngồi đơn tại sân Bishan, với khoảng cách an toàn 1m giữa các nhóm.

Mỗi trận đấu ở Sân vận động Quốc gia Singapore chỉ được đón khoảng 10.000 khán giả dù sức chứa lên đến 55.000 chỗ ngồi. Tương tự, chỉ 1000 khán giả được vào sân ở SVĐ Bishan có sức chứa 6.000 người.

Chủ nhà Singapore chính thức mở bán vé xem các trận AFF Cup 2020 - ảnh 2

Sân Bishan

chụp màn hình

Đồ ăn và thức uống, bao gồm cả nước, không được phép mang vào sân và người hâm mộ phải đeo khẩu trang. Mặc dù các nhạc cụ sẽ không được phép vào sân theo hướng dẫn tại chỗ, nhưng các biểu ngữ và cờ không trái với các biện pháp an ninh và/hoặc quy định có thể được phép, tùy thuộc vào sự chấp thuận tại điểm vào.

Chủ nhà Singapore sẽ đá trận mở màn bảng A gặp Myanmar vào ngày 5.12. Ở bảng B, tuyển Việt Nam - đương kim vô địch, sẽ đụng độ Lào ở trận ra quân vào ngày 6.12. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào bán kết, đá 2 lượt để giành quyền vào trận chung kết với tất cả các trận đều được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Singapore.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm