Chủ tịch Atletico Madrid lên tiếng đầy bất ngờ về Cristiano Ronaldo

Giang Lao
Giang Lao
27/07/2022 09:14 GMT+7

Trước tin đồn Atletico Madrid đang tìm cách chiêu mộ siêu sao Cristiano Ronaldo, Chủ tịch CLB này, ông Enrique Cerezo lên tiếng xác nhận: ‘Thực tế hoàn toàn không có câu chuyện này’.

Hiện siêu sao Cristiano Ronaldo đã trở lại tập trung cùng CLB M.U trong ngày 26.7, theo báo chí Anh tiết lộ danh thủ này vẫn giữ ý định muốn ra đi. Nhưng “Quỷ đỏ" thành Manchester vẫn kiên quyết không bán, và đang dùng mọi “quân bài” để ngăn chặn như mời cả cựu HLV Alex Ferguson đến thuyết phục cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Chưa rõ Cristiano Ronaldo đi hay ở lại M.U

AFP

Cho đến nay, thông tin xác nhận việc đi ở của Cristiano Ronaldo vẫn trong vòng bí mật. Giữa lúc đó, điểm đến tiềm năng nhất của siêu sao này là CLB Atletico Madrid vừa chính thức bị đóng sập.

Trả lời phỏng vấn trên kênh El Partidazo de COPE, Chủ tịch CLB này, ông Enrique Cerezo xác nhận: “Tôi không biết ai đã tạo ra câu chuyện về Cristiano (Ronaldo) đến Atletico Madrid. Thực tế hoàn toàn không có câu chuyện này, và anh ấy không thể đến với chúng tôi”.

Gần đây, cũng vì có thông tin Atletico Madrid muốn chiêu mộ Cristiano Ronaldo, giới CĐV CLB này đã phản ứng dữ dội và còn lập kế hoạch tẩy chay đội bóng nếu mua danh thủ người Bồ Đào Nha. Lý do là siêu sao này từng thi đấu cho Real Madrid đối địch với Atletico Madrid, và cũng đã luống tuổi (37 tuổi).

Với xác nhận từ ông Enrique Cerezo, cánh cửa đến Atletico Madrid của Cristiano Ronaldo đã khép lại, bất kể CLB này vừa chính thức chia tay tiền đạo kỳ cựu Luis Suarez (trở về Uruguay khoác áo CLB Nacional).

Tương tự, Giám đốc CLB Bayern Munich, Oliver Kahn cũng lên tiếng nói lại trường hợp Cristiano Ronaldo: “Chúng tôi có nhiều thảo luận nội bộ về khả năng chiêu mộ cậu ấy. Nhưng sau cùng, chúng tôi quyết định không tham gia vì Cristiano (Ronaldo) không phù hợp với triết lý của đội bóng trong tình hình hiện tại”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.