Chủ tịch LĐBĐ Indonesia, Mochamad Iriawan gặp HLV Shin Tae-yong nói điều bất ngờ

0 Thanh Niên Online

Trong cuộc họp báo sau trận U.19 Indonesia thắng đậm Myanmar 5-1, nhưng không thể đi tiếp vì trận U.19 Việt Nam và Thái Lan hòa có tỷ số 1-1, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI), Mochamad Iriawan bất ngờ đến gặp HLV Shin Tae-yong.

Khi đó, HLV Shin Tae-yong đang trả lời phỏng vấn và ngỏ lời cảm ơn các cầu thủ U.19 Indonesia đã thi đấu hết mình giành chiến thắng trước Myanmar 5-1, nhưng vẫn bị loại.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia, Mochamad Iriawan gặp HLV Shin Tae-yong nói điều bất ngờ - ảnh 1

Chủ tịch PSSI, ông Mochamad Iriawan gặp và ôm chầm lấy HLV Shin Tae-yong

BOLASPORT

Lúc này Chủ tịch PSSI, ông Mochamad Iriawan bất ngờ xuất hiện cắt ngang cuộc phỏng vấn và ôm chầm lấy HLV Shin Tae-yong trong tâm trạng có nhiều bức xúc và đã bật khóc.

Ngay sau đó, ông Mochamad Iriawan nói: “Tôi nghĩ trận đấu giữa U.19 Việt Nam và Thái Lan có vấn đề gì đó, họ có vẻ như toan tính lẫn nhau. Quả thực, luật thi đấu đã quy định và chúng ta không thể đi tiếp. Tôi không dám phán xét, và không thể nói gì nhiều về trận U.19 Việt Nam và Thái Lan. Nhưng tôi thấy, ở những thời điểm từ phút 40 hiệp 1 và từ phút 70 hiệp 2, bóng đá chỉ loanh quanh ở giữa sân. Tôi nghĩ, đáng lẽ họ phải chơi fair-play hơn”.

Trong khi đó, báo chí và dư luận Indonesia bắt đầu chỉ trích HLV Shin Tae-yong khi dẫn dắt tuyển Indonesia, U.23 và nay là U.19 đều không thành công và chưa thể thắng các đại diện của Việt Nam và Thái Lan. Hiện chỉ còn đội U.16 Indonesia (đang do HLV Bima Sakti dẫn dắt) là chưa được nhà cầm quân người Hàn Quốc này nắm quyền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm