Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo ở Bạc Liêu

Trần Thanh Phong
Trần Thanh Phong
25/01/2024 20:23 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và tặng 360 phần quà cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Chiều 25.1, nhân dịp năm mới 2024 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bạc Liêu.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo ở Bạc Liêu- Ảnh 1.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại buổi tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở Bạc Liêu

TRẦN THANH PHONG

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao tặng 360 phần quà cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội gửi tới các đại biểu cùng toàn thể bà con, các anh, chị, em công nhân, người lao động tỉnh Bạc Liêu lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo ở Bạc Liêu- Ảnh 2.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo

TRẦN THANH PHONG

Theo Chủ tịch Quốc hội, góp phần vào thành tựu chung của đất nước, có sự đóng góp tích cực của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Bạc Liêu.

Chủ tịch Quốc hội vui mừng nhận thấy, trong năm qua, Bạc Liêu đã triển khai đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đạt nhiều kết quả tích cực, có 18/21 chỉ tiêu kinh tế - xã hội hoàn thành đạt và vượt kế hoạch. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 7,24%, đứng thứ 5/13 tỉnh, thành vùng ĐBSCL. Kim ngạch xuất khẩu của tỉnh đạt 1 tỉ USD, tăng 17,21% so cùng kỳ. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt 4.133 tỉ đồng, vượt 13,2% dự toán. Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào tháng 12.2023. Qua đó trở thành một trong những địa phương được phê duyệt quy hoạch rất sớm, cho thấy rõ đường hướng phát triển đi lên của tỉnh trong thời gian tới.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo ở Bạc Liêu- Ảnh 3.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao quà cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Bạc Liêu

TRẦN THANH PHONG

Các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh cũng đã thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho nhân dân trong dịp tết, để "không ai bị bỏ lại phía sau" theo đúng tinh thần Chỉ thị số 26 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024. Trong đó, Bạc Liêu đã dành hơn 22 tỉ đồng để chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em và các đối tượng bảo trợ xã hội.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo ở Bạc Liêu- Ảnh 4.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm hỏi người có công, gia đình chính sách

TRẦN THANH PHONG

Nhân dịp năm mới 2024 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc các đại biểu cùng toàn thể bà con nhân dân, công nhân, người lao động tỉnh Bạc Liêu một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến thăm, chúc tết lực lượng vũ trang tỉnh Bạc Liêu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.