Chưa đầy tuần, 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng

28/01/2023 20:04 GMT+7

Chưa đầy 7 ngày công chiếu, phim điện ảnh Nhà bà Nữ của Trấn Thành đã vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng. Đây là con số đáng mơ ước với bất kỳ nhà làm phim Việt nào.

Theo số liệu từ Box Office Việt Nam, tính đến tối 28.1, Nhà bà Nữ đã thu về hơn 205 tỉ đồng. Như vậy, chưa đầy một tuần công chiếu, bộ phim mới nhất của Trấn Thành đã vượt qua cột mốc doanh thu 200 tỉ đồng. Năm 2021, Bố già mất 9 ngày để đạt con số trên.

Nhà bà Nữ vượt mốc doanh thu 200 tỉ chỉ trong vòng 7 ngày

đpcc

Cũng trong hôm nay, nhà sản xuất Nhà bà Nữ công bố 2 triệu vé đã được bán ra trong vòng 6 ngày. Bộ phim đang đạt đà tăng trưởng doanh thu đáng mơ ước. Nhà bà Nữ là phim có doanh thu trong ngày cao nhất Việt Nam, có ngày thu về tận 35 tỉ đồng. Trước mắt vẫn còn một ngày cuối tuần. Vì vậy, phim còn nhiều cơ hội tăng doanh thu trước khi hầu hết người dân đi làm trở lại sau tết.

Những ngày đầu công chiếu, Nhà bà Nữ tạo được hiệu ứng truyền miệng tốt, thu hút đông đảo khán giả ra rạp dịp tết. Trong một tuần qua, Nhà bà Nữ luôn đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phim chiếu rạp, vượt qua nhiều tác phẩm nước ngoài ra mắt cùng thời điểm. Đứa con tinh thần của Trấn Thành cũng bỏ xa doanh thu của Chị chị em em 2, thời điểm hiện tại đã thu về hơn 48 tỉ đồng.

Trấn Thành đang tiếp tục làm nên kỳ tích với Nhà bà Nữ

đpcc

Nhà bà Nữ đang xô đổ nhiều kỷ lục của Bố già

fbnv

Trước loạt thành tích ấn tượng của phim, nhiều người kỳ vọng Nhà bà Nữ sẽ vượt qua kỷ lục của "đàn anh" Bố già, bộ phim thành công nhất về mặt thương mại trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, với doanh thu hơn 400 tỉ đồng. Trấn Thành cùng dàn diễn viên Nhà bà Nữ dành trọn 4 ngày tết để tổ chức cinetour giao lưu và lắng nghe ý kiến đóng góp của người xem ngay tại rạp chiếu. Ngôi sao Bố già cho biết anh vô cùng cảm động và biết ơn tình cảm mà khán giả dành cho đứa con tinh thần tâm huyết của mình.

Nhà bà Nữ được nhiều người lựa chọn xem mùa tết

đpcc

Nhà bà Nữ là bộ phim tâm lý, tình cảm, khai thác đề tài về gia đình, xoay quanh chuyện đời thường trong cuộc sống của gia đình bà Ngọc Nữ (Lê Giang). Ngoài tình cảm gia đình, phim còn lồng ghép nhiều thông điệp về tình yêu đôi lứa, mâu thuẫn giữa con cái và cha mẹ thời hiện đại. Phim do chính tay Trấn Thành viết kịch bản và đạo diễn, có sự tham gia của các diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, Khả Như, Song Luân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.