Chúc Anh có phải là 'điềm xấu' của Team Flash?

Lan Linh
Lan Linh
20/09/2022 07:22 GMT+7

Sự xuất hiện của bóng hồng mới lại đi kèm với chuỗi trận thua của Team Flash - Liên Quân Mobile. Dù vậy, Team Flash vẫn lạc quan ra mắt dự án Flazers mới.

Cuối tháng 8 vừa qua, Team Flash chào đón sự gia nhập của thành viên nữ mới Chúc Anh. Theo thông tin Team Flash công bố, Chúc Anh sẽ trở thành VJ/Host trong các sản phẩm truyền thông của team. Bên cạnh những phản hồi tích cực thì cũng có những ý kiến cho rằng Flash đang tìm cách “câu view” và “đánh lạc hướng” dư luận khỏi những ồn ào về phong độ đi xuống.

Phản ứng của cộng đồng mạng về “cô giáo" Chúc Anh

Lan Linh

Liệu Chúc Anh có phải “điềm xấu" của Team Flash? Có lẽ đây chỉ là một nhận định chủ quan của một bộ phận nhỏ, còn thực tế là cô gái này vẫn luôn cho thấy sự tích cực của mình khi chia sẻ nhiều hình ảnh giàu năng lượng với nụ cười tươi mỗi khi theo chân đội tuyển Team Flash lên studio thi đấu.

Bên cạnh đó, Team Flash còn có nhiều động thái khiến fan và cộng đồng Liên Quân Mobile cho rằng đội tuyển này bị phân tâm khi giữa lúc phong độ đang không tốt vẫn cho ra mắt dự án mới có tên Flazers: Liên minh Cộng đồng.

Team Flash cho ra mắt fanpage mới giữa lúc phong độ team đi xuống

Lan Linh

Đầu tháng 9, ngay sau khi debut Chúc Anh, fanpage Flazers Guild cũng được thành lập và liên tục tổ chức những sự kiện thu hút fan của Team Flash. Nhiều tuyển thủ nổi tiếng của Flash như XB, ADC, Đạt Koii hay Case cũng đồng loạt chia sẻ các thông tin của fanpage này. Theo dõi những sự kiện mà fanpage này tổ chức, có vẻ như Team Flash muốn đầu tư phát triển cộng đồng fan lớn mạnh hơn. Nếu thật sự như vậy thì không có gì khó hiểu khi sự quan tâm của ban lãnh đạo Team Flash bị san sẻ.

Chúc Anh tung “hint” sự kiện tiếp theo của Flazers: Liên minh Cộng đồng

Lan Linh

ADC cũng góp mặt quảng bá cho talkshow sắp tới của Flazers

Lan Linh

Theo những thông tin được cập nhật trên fanpage Flazers mới này, sự kiện sắp tới sẽ là một talkshow (cùng khách mời là Xuân Bách và ADC) với những chia sẻ về nhiều câu chuyện mà Flash chưa từng công bố với cộng đồng Liên Quân Mobile.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.