Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia

07/07/2024 16:48 GMT+7

Giải cầu lông cá nhân thường niên được duy trì hơn 10 năm qua vừa trải qua 1 ngày thi đấu sôi động để tìm ra những đôi vợt hay nhất.

Giải do câu lạc bộ cầu lông Limited Edition tổ chức, diễn ra vào ngày 7.7 trên 4 sân của Xí nghiệp Đầu máy xe lửa, quận 3, TP.HCM.

Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia- Ảnh 1.

Câu lạc bộ duy trì hoạt động 20 năm qua

Minh Thành

Anh Nguyễn Văn Tiến, giảng viên một trường đại học tại TP.HCM, Chủ nhiệm câu lạc bộ cầu lông Limited Edition, cho biết giải năm nay có gần 100 tay vợt tham gia, chia làm hai nội dung đôi nam và đôi nam nữ. "Chúng tôi duy trì giải đấu nhiều năm qua, trở thành một trong những giải đấu phong trào uy tín và thu hút nhiều tay vợt phong trào có tên tuổi tham gia. Đây là giải đấu thường niên song song với giải đồng đội tổ chức vào cuối năm", anh Tiến nói.

Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia- Ảnh 2.

Các tay vợt tham gia giải không phân biệt tuổi tác

Minh Thành

Giải đấu cá nhân năm nay chia thành các nhóm đôi nam và các nhóm đôi nam nữ. Sau vòng loại chọn 4 đội đôi nam và 4 đội đôi nam nữ vào bán kết cùng các trận chung kết.

Sau nhiều trận đấu căng thẳng nhưng vui vẻ, kết thúc giải, ban tổ chức trao các giải thưởng với tổng giải thưởng khoảng 50 triệu đồng. Gồm giải nhất 4 vợt Finnex, mỗi cây trị giá 3 triệu đồng; giải nhì 4 vợt Finnex, mỗi vợt 2 triệu đồng; đồng hạng 3 có 8 vợt và các phần quà quần áo thể thao khác... 

Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia- Ảnh 3.

Minh Thành

Anh Nguyễn Ngọc Phương, một trong những thành viên tham gia câu lạc bộ từ ngày đầu cho biết, tiền thân Limited Edition là Diễn đàn cầu lông Việt Nam, được thành lập từ năm 2005 và giữ sân chơi cho đến bây giờ. "Chúng tôi kết nối với nhau qua tinh thần thể thao lành mạnh, hỗ trợ lẫn nhau trong tập luyện và cả cuộc sống. Nhiều thành viên gắn bó với nhau hơn 20 năm, từ khi còn là sinh viên cho đến lúc có gia đình".

Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia- Ảnh 4.
Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia- Ảnh 5.
Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia- Ảnh 6.
Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia- Ảnh 7.

Minh Thành

Câu lạc bộ cầu lông giữ vững hoạt động liên tục trong nhiều năm khi đều đặn sinh hoạt hai buổi mỗi tuần, mỗi buổi có khoảng 60 - 70 người tham gia, tại sân cầu lông Xí nghiệp Đầu máy xe lửa. Giải là cơ hội để các tay vợt giao lưu thể thao, kết nối các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống.

Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia- Ảnh 8.
Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia- Ảnh 9.
Chung kết giải cầu lông phong trào thu hút gần 100 tay vợt tham gia- Ảnh 10.

Giải đấu thành công khi mang niềm vui đến cho các tay vợt cả trong và ngoài sân đấu.

Minh Thành


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.