Chuỗi hơn 20 hội thảo đặc biệt của Bệnh viện FV: Chắt lọc kinh nghiệm 20 năm

06/04/2023 11:30 GMT+7

Trong khuôn khổ Lễ hội kỷ niệm FV tròn 20 năm có mặt tại Việt Nam (diễn ra sôi động trong cả ngày 9.4.2023 tại GEM Center, Q.1, TP.HCM), bên cạnh hàng loạt các hoạt động độc đáo sẽ là chuỗi hơn 20 hội thảo chuyên đề đặc biệt chưa từng có do FV tổ chức, cung cấp nhiều thông tin đầy giá trị cho cộng đồng y khoa.

Hơn 20 phiên hội thảo mang đến toàn diện những kinh nghiệm thực tiễn, bài học quý giá được chắt lọc từ 2 thập kỷ qua của FV, liên quan đến quản trị, vận hành và nâng tầm chất lượng y tế.

Trải nghiệm độc đáo trên "con tàu" FV 20 năm

Để đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện FV ví mình như một đoàn tàu với hành trình bền vững, tổ chức một lễ hội đặc biệt dành cho cộng đồng tại GEM Center từ 8g30 ngày 9.4.2023. Lễ hội kỷ niệm FV 20 năm hành trình trọn niềm tin - Mang y tế chất lượng quốc tế đến Việt Nam hứa hẹn thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan. Đặc biệt, lễ hội vinh dự tiếp đón nhiều lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo các Bộ - Ban - Ngành; các cơ quan, đơn vị, cá nhân đã quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng FV suốt 2 thập kỷ qua.

photo-1680750736899

Không gian check-in sang trọng, bắt mắt hứa hẹn thu hút đông đảo khách tham quan

Khi bước chân lên Con tàu mang số hiệu "FV 20 năm", khách tham quan sẽ phần nào hiểu được vì sao từ một một cơ sở y tế giữa vùng đầm lầy hoang vắng ít người biết đến ở khu Nam Sài Gòn cách đây 20 năm, FV đã vươn mình trở thành một Tập đoàn y tế vững mạnh với hệ sinh thái toàn diện: gồm Bệnh viện FV được JCI công nhận, Phòng khám FV Sài Gòn và chuỗi 4 phòng khám Trị liệu Thần kinh cột sống ACC, văn phòng đại diện FV tại Campuchia.

photo-1680750743054

Một góc trưng bày ảnh tư liệu về Bệnh viện FV

Hơn 20 hội thảo chuyên đề dặc biệt chưa từng có của FV

"Con tàu FV" được thiết kế đẹp mắt và sang trọng cùng nhiều hoạt động thú vị tại lễ hội, nhưng tất cả tinh hoa 20 năm lại được chắt lọc trọn vẹn trong chuỗi 20 hội thảo chuyên đề đặc biệt chưa từng có do FV tâm huyết chia sẻ cùng cộng đồng y khoa.

Mở đầu chuỗi hội thảo là bài giới thiệu đáng chú ý của bác sĩ Jean-Marcel Guillon, Tổng giám đốc Bệnh viện FV với chủ đề "Hành trình 20 năm xây dựng và phát triển Bệnh viện FV" lúc 12g00 ngày 9.4. Tiếp theo là hàng loạt chuyên đề chất lượng như: Những vấn đề pháp lý cần lưu ý trong quản lý bệnh viện, Quan hệ công chúng trong lĩnh vực y tế tư nhân, Xây dựng văn hóa chất lượng tại Bệnh viện FV, Xây dựng quan hệ và uy tín cá nhân trong cộng đồng y khoa

Đặc biệt, loạt hội thảo do chính các bác sĩ Trưởng khoa tại Bệnh viện FV chia sẻ về các đề tài xây dựng uy tín cá nhân và quan hệ trong cộng đồng y khoa nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho bệnh nhân; tổ chức xây dựng đội nhóm tại các khoa kỹ thuật cao đòi hỏi tính liên tục; giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân trong môi trường đa văn hóa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho các thế hệ bác sĩ trẻ.

Click đăng ký ngay TẠI ĐÂY và tham dự Lễ hội kỷ niệm FV 20 năm "Hành trình trọn niềm tin - Mang y tế chất lượng quốc tế đến Việt Nam" diễn ra tại GEM Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM) mở cửa tự do từ 8g30 sáng 9.4.2023.

Nhiều hoạt động ban ngày đa dạng, hấp dẫn đang chờ đón các vị khách đặc biệt. Riêng đêm Gala Dinner hứa hẹn rất cuốn hút với sự góp mặt của Diva Mỹ Linh, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Cece Trương, MC Vĩnh Phú Phạm…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.