Được biết, Gyu Shige sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh thứ 3 vào đầu tháng 12 tại một vị trí đắc địa 500 m2 ngay trung tâm quận 1. Có mặt tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành chi nhánh Gyu Shige Nguyễn Thị Minh Khai, ông Masakazu Takada, Chủ tịch Gyu Shige toàn cầu cho biết trong năm 2018, Gyu Shige sẽ tiếp tục mở rộng nhanh chóng tại TP.HCM và mở rộng ra Hà Nội và cả nước năm 2019 để đạt kế hoạch 30 chi nhánh trong 3 năm và 50 đến 70 chi nhánh trong 5 năm.
|
Đặc điểm nổi bật của Gyu Shige là nhà hàng nướng thuần Nhật. Giữ nguyên các nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật, Gyu Shige có các loại sốt ướp thịt, sốt chấm thơm ngon độc đáo chế biến từ rượu sake, đậu nành lên men, chanh Nhật để tạo ra nhiều loạt sốt nổi tiếng thế giới của người Nhật như: Dare, Miso, Shio, Yuzu, Ponzu,… Nhờ có nhiều hương vị mới lạ thơm ngon, Gyu Shige dễ dàng chinh phục thực khách Việt ngay lần ăn thử đầu tiên.
|
Ngoài bí quyết món ăn ngon độc đáo và giá cả phải chăng, nhà hàng Gyu Shige chinh phục khách bằng không ấm cúng, gần gũi, nhưng không kém phần sang trọng với hệ thống phòng VIP giúp khách có thể lựa chọn cho bất cứ dịp nào, từ bữa ăn gần gũi gia đình, họp mặt bạn bè, cho đến tiếp khách hoặc các dịp quan trọng.
Bình luận (0)