Chương trình Nutrilite Power Of Five và hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em tại Việt Nam

16/10/2017 13:09 GMT+7

Theo số liệu của Viện Dinh dưỡng quốc gia năm 2014, Việt Nam có 2,1 triệu trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi.

Đại diện Báo Thanh Niên tặng hoa PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia Ảnh: Ngọc Thắng

Cứ 6 trẻ dưới 5 tuổi có một trẻ bị nhẹ cân. Cứ 4 trẻ dưới 5 tuổi có một trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng (SDD) thấp còi là 24,9%, thể nhẹ cân là 14,5%. Tỷ lệ SDD vẫn tập trung cao ở những nơi khó khăn như Tây nguyên, Trung du và các tỉnh miền núi phía Bắc.
Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, chăm lo cho tương lai của thế hệ trẻ là nghĩa vụ chung của toàn xã hội. Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn ấy, Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng với Amway Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến để khởi động chiến dịch Nutrilite Power Of Five nhằm nỗ lực cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Dự án được thực hiện tại Việt Nam với sự bảo trợ của Viện Dinh dưỡng quốc gia.
Chương trình giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 16.10 với sự tham gia của các khách mời:
Ông Leo Boon Wang - gia nhập Amway vào năm 2004 trên cương vị Tổng giám đốc Amway Singapore. Ông hiện đang là Tổng giám đốc Amway Việt Nam, đồng thời là Phó chủ tịch Ủy ban bán hàng trực tiếp thuộc AmCham Việt Nam.
PGS-TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, Bộ Y Tế. Ngoài ra, bà còn đảm nhận chức vụ Chủ tịch Hội đồng khoa học của Viện Dinh dưỡng quốc gia, đồng thời tham gia giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế Công cộng, Học viên Quân y, Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Mời bạn đọc quan tâm đến chương trình, vui lòng gửi câu hỏi theo box bên cạnh.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn các khách mời và bạn đọc khắp nơi đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chương trình. Vì thời lượng giao lưu có hạn nên rất nhiều câu hỏi của độc giả chưa được giải đáp trực tiếp trong buổi giao lưu. Chúng tôi xin đăng tải những giải đáp của các khách mời cho những câu hỏi tiêu biểu mà chúng tôi lựa chọn trong số các câu hỏi được gửi về tòa soạn.

Để biết thêm thông tin về chương trình Nutrilite Power of 5, bạn đọc có thể truy cập website: https://powerof5.nutrilite.com/
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.