Chương trình thực cảnh Ký ức Hội An được vinh danh

Hữu Trà
Hữu Trà
19/07/2019 06:26 GMT+7

Ngày 18.7, đại diện Gami Theme Park (chủ đầu tư chương trình Ký ức Hội An ) cho biết chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An (ảnh) đã vinh dự nhận được giải thưởng Leading Historical Spectacle Show tại lễ trao giải Best Hotels - Resorts Awards do tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips tổ chức tại Hàn Quốc.

Leading Historical Spectacle Show là giải thưởng vinh danh chương trình biểu diễn thực cảnh công phu và ý nghĩa, qua đó truyền tải lịch sử của một vùng đất hay cả dân tộc một cách sống động và lôi cuốn. Theo đánh giá của Wanderlust Tips, Ký ức Hội An tổ chức hằng ngày tại công viên Ấn tượng Hội An (TP.Hội An, Quảng Nam) sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn, 5 màn trình diễn của được dàn dựng công phu từ nội dung đến hình thức.
Câu chuyện của Ký ức Hội An đã đưa người xem ngược dòng thời gian trở về với Hội An của thế kỷ 16 - 17, để từ đó có những cảm nhận sâu sắc về con người, văn hóa và sự phát triển của phố cổ thời bấy giờ...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.