Bản tin Chuyển động 12h ngày 24.8.2026 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:
Chuyển động 12h ngày 24.8: 4 tỉnh mưa lớn dồn dập do bão số 4 | Đá lớn lăn sập nhà dân ở Lạng Sơn
Đá lớn lăn thẳng xuống nhà dân tại Lạng Sơn, 14 hộ gặp nguy hiểm
Tại Lạng Sơn, một tình huống thót tim vừa xảy ra khi một tảng đá lớn lăn sập nhà dân 2 tầng. 14 hộ dân gặp nguy hiểm và được di dời khẩn cấp ngay trong đêm.
Đá lớn lăn thẳng xuống nhà dân tại Lạng Sơn, 14 hộ gặp nguy hiểm
Bão số 4 đi rất chậm, dự báo 4 tỉnh mưa lớn dồn dập
Bão số 4 đang di chuyển rất chậm trên vịnh Bắc bộ, nhưng cường độ đã mạnh lên cấp 9, giật cấp 11, khiến Quảng Ninh và Hải Phòng tiếp tục đối mặt với gió mạnh, sóng cao và biển động dữ dội.
Đáng lo hơn, mưa lớn chưa dứt khi nhiều nơi tại Lạng Sơn, Quảng Ninh và Hải Phòng đã ghi nhận lượng mưa trên 400 - 500 mm. Trong hôm nay, tâm mưa được dự báo dồn về Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình và Thanh Hóa, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở tiếp tục ở mức cao.
Bão số 4 đi rất chậm, dự báo 4 tỉnh mưa lớn dồn dập
Thời tiết cả nước đợt nghỉ lễ Quốc khánh 2.9 thế nào?
Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2.9 kéo dài 5 ngày đang đến gần, nhưng thời tiết cả nước lại khá khác nhau: miền Bắc có xu hướng mưa tăng, trong khi miền Trung vẫn nắng nóng, có nơi gay gắt. Đáng chú ý, Hà Nội trong những ngày nghỉ cũng có mưa rào và giông, cục bộ mưa to.
Thời tiết cả nước đợt nghỉ lễ Quốc khánh 2.9 thế nào?
Bình luận (0)