CHUYỂN ĐỘNG KINH TẾ ngày 17.6: Agribank bán vàng miếng online | Nhập khẩu ô tô nguyên chiếc tăng mạnh

CHUYỂN ĐỘNG KINH TẾ ngày 17.6: Agribank bán vàng miếng online | Nhập khẩu ô tô nguyên chiếc tăng mạnh

17/06/2024 07:30 GMT+7

Bản tin 'Chuyển động Kinh tế' ngày hôm nay của Báo Thanh Niên nổi bật với: Việt Nam dẫn đầu ASEAN xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ; Agribank bán vàng trực tuyến từ 17.6; Meta tạm dừng ra mắt AI ở châu Âu;...

Việt Nam dẫn đầu ASEAN xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ

Theo dữ liệu từ báo Nikkei Asia, trong quý đầu năm, xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ đạt 25,7 tỉ USD, tăng đến 24% so với cùng kỳ năm trước. Đây là mức tăng lớn nhất trong các thành viên ASEAN.

Việt Nam dẫn đầu ASEAN xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ | CDKT

Tăng mạnh nhập khẩu ô tô nguyên chiếc

Lượng nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại trong tháng 5 đạt 14.941 xe, tăng 29,2% (tương ứng 3.376 xe) so với lượng nhập của tháng trước.

Tăng mạnh nhập khẩu ô tô nguyên chiếc | CDKT

Mở rộng đường vào Bến xe Miền Đông mới trì trệ: Người dân than buôn bán ế

Dự án mở rộng đường vào Bến xe Miền Đông mới tạm ngưng từ năm 2019, sau khi tái khởi động từ năm 2023, nhiều hộ dân "than trời" khi chịu cảnh buôn bán ế ẩm, ngóng chờ dự án hoàn thiện nhanh chóng.

Dự án mở rộng đường trì trệ, dân 'đỏ mắt' chịu cảnh ế ẩm và bụi bặm: Đâu là nguyên nhân?

Agribank bán vàng trực tuyến từ 17.6

Kể từ 17.6, Agribank sẽ triển khai tiện ích đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến ngay trên website của ngân hàng. Thời gian đăng ký mua vàng trực tuyến trên website Agribank từ 9 giờ đến 15 giờ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định.

Agribank bán vàng trực tuyến từ 17.6 | CDKT

Meta tạm dừng ra mắt AI ở châu Âu

Công ty mẹ của Facebook là Meta quyết định không ra mắt các mô hình AI ở châu Âu sau khi Meta bị kiện tại 11 nước thành viên của Liên minh châu Âu.

Meta tạm dừng ra mắt AI ở châu Âu

Chuyển động Kinh tế của Báo Thanh Niên được phát vào lúc 7 giờ 30 phút mỗi sáng từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần với những thông tin trong nước và quốc tế nổi bật và mới nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.