Chuyên gia Mỹ giúp phát triển chuỗi thực phẩm an toàn

08/11/2012 03:05 GMT+7

Ngày 6 và 7.11, ông Ken Corpron, chuyên gia chương trình Thực hành nuôi trồng thủy sản tốt (Best Aquaculture Practices - BAP) của Mỹ, đến các trang trại nuôi cá tra của Tập đoàn Hùng Vương tại Bến Tre và An Giang để hướng dẫn thực hiện tốt chương trình này.

BAP nhằm phát triển chuỗi thực phẩm an toàn "từ trang trại đến bàn ăn", đã và đang được áp dụng thành công ở nhiều nước. Chương trình cũng nhằm giúp doanh nghiệp thủy sản VN phát triển thị trường cá tra ở phân khúc giá trị cao tại Mỹ.

Thông qua kênh phân phối của Tập đoàn H&N Foods International, Tập đoàn Hùng Vương đã phối hợp với Liên minh nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) thực hiện chương trình BAP cho nhà máy chế biến, trang trại nuôi cá, trại giống và thức ăn cho cá tra.

M.Vọng

>> Mua thực phẩm an toàn ở đâu?
>> GreenFeed - hoài bão mang lại thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng
>> Bếp ăn công nghiệp chưa thể tham gia chuỗi thực phẩm an toàn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.