‘Chuyện thứ VI’ cùng Thùy Minh: Tính nữ không còn quan trọng trên bàn phỏng vấn

08/06/2023 18:00 GMT+7

Sau buổi gặp gỡ Gil Lê trong số đầu tiên của chương trình podcast Chuyện thứ VI, nhà báo Thùy Minh là nhân vật tiếp theo chia sẻ câu chuyện cá nhân và những quan điểm liên quan đến các vấn đề về giới.

Cuộc trò chuyện giữa host Nguyễn Khắc Ngân Vi và MC, ca sĩ Gil Lê trong chương trình Chuyện thứ VI tuần trước đã đưa đến câu chuyện đáng nhớ trong hành trình theo đuổi khuynh hướng tính dục phi giới tính, những góc nhìn về giới và chia sẻ về đoạn đường tiếp theo của Gil.

Trong số thứ 2 của chương trình, MC, nhà báo Thùy Minh sẽ là khách mời tiếp theo với những chia sẻ rõ ràng, thông điệp sâu sắc xoay quanh vấn đề về giới được đúc rút từ trải nghiệm gặp gỡ của cô với những khách mời đặc biệt trong nghề hỏi chuyện của mình.

Nổi bật với vai trò MC của chương trình Have a sip trong thời gian gần đây, Thùy Minh chia sẻ nhiều tại Chuyện thứ VI về nhóm đối tượng mình đang làm việc. Cô khẳng định: "Kiểu người ở Have a sip chỉ có một kiểu thôi, đó là người có câu chuyện". Đồng thời, cô cũng tiết lộ về việc thích nói chuyện với đàn ông hơn phụ nữ khi ở vai trò dẫn dắt chương trình.

Thùy Minh tại ‘Chuyện thứ VI’: Tính nữ không còn quan trọng trên bàn phỏng vấn - Ảnh 1.

MC, nhà báo Thùy Minh trò chuyện cùng host Nguyễn Khắc Ngân Vi tại Chuyện thứ VI

Khi được host Nguyễn Khắc Ngân Vi hỏi về lợi thế của tính nữ giúp cô làm tốt hơn trên bàn phỏng vấn, Thùy Minh cho biết: "Tính nữ nó không hẳn là một lợi thế trong việc trò chuyện với khách mời, đặc biệt với đàn ông. Trên bàn phỏng vấn Thùy Minh nghĩ sở hữu tính nữ không quan trọng bằng việc hiểu biết về tính nữ. Hiểu biết về tính nữ giúp cho Thùy Minh làm tốt trong cuộc phỏng vấn hơn là việc mình phải đóng vai người nữ ở đây và có một cuộc cân não nào đấy".

Bên cạnh những chia sẻ về giới dưới góc độ một MC, nhà báo, tại chương trình, Thùy Minh còn đưa ra những quan điểm rõ ràng về giới, những câu chuyện cụ thể giữa đàn ông và đàn bà, cũng như những định hướng cá nhân giữa biến thiên của cuộc sống.

Thùy Minh tại ‘Chuyện thứ VI’: Tính nữ không còn quan trọng trên bàn phỏng vấn - Ảnh 2.

Trên bàn phỏng vấn, theo Thùy Minh việc sở hữu tính nữ không quan trọng bằng việc hiểu biết về tính nữ

MC, nhà báo Thùy Minh sẽ có 60 phút trò chuyện cùng host Nguyễn Khắc Ngân Vi tại Chuyện thứ VI, được phát vào vào 19 giờ 30 ngày 9.6.2023 trên các nền tảng của Báo Thanh Niên.

Chuyện thứ VI là chương trình podcast trò chuyện về giới do Báo Thanh Niên sản xuất; được phát vào 19 giờ 30 thứ sáu hằng tuần theo định dạng video trên website thanhnien.vn, kênh YouTube, Facebook Báo Thanh Niên và các nền tảng khác như TikTok Báo Thanh Niên, Spotify, Google Podcasts, Apple Podcasts. 


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.