Honda CR-V 2020 sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu

Rò rỉ hình ảnh Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam

0
Honda CR-V 2020 sẽ được hãng xe Nhật Bản chuyển sang lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam, đây là thông tin đáng chú ý trước việc Chính Phủ chuẩn bị giảm lệ phí trước bạ 50% cho xe lắp ráp trong nước.
Có rất ít xe ô tô mới đăng ký trong thời gian chờ chính thức giảm lệ phí trước bạ 50%

30 ngày 'nín thở' chờ lệ phí trước bạ ô tô giảm 50%

1
Nhiều người đã "lỡ" thanh toán mua ô tô chờ lệ phí trước bạ chính thức được giảm 50% để mang xe đi đăng ký, thời hạn để tránh bị phạt hành chính bởi đăng ký sở hữu trễ là 30 ngày kể từ lúc đại lý xe xuất hóa đơn. 
Toyota Fortuner 2019 lắp ráp trong nước sẽ tung ra thị trường VN vào tháng 6 tới

Toyota Fortuner quay lại lắp ráp tại Việt Nam

0
Sau một thời gian nhập khẩu nguyên chiếc, nhà máy Toyota tại Việt Nam sẽ quay lại lắp ráp mẫu Fortuner nhằm đưa giảm giá thành cũng như chủ động đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước.
Mercedes-Benz không còn hấp dẫn khách hàng Việt như năm trước

Doanh số Mercedes-Benz Việt Nam sụt giảm mạnh

0
Dù nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước và có lợi thế hơn hẳn các đối thủ cùng phân hạng nhưng doanh số Mercedes-Benz Việt Nam từ đầu năm đến hết tháng 5.2018 lại giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái.
Những hình ảnh đầu tiên của Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước (CKD) được cho là chụp trong nhà máy của Mitsubishi Motor VN.

Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước bất ngờ lộ diện

0
Dù chưa chính thức ra mắt nhưng những hình ảnh đầu tiên của chiếc Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước (CKD) vừa bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Những hình ảnh này được chụp trong nhà máy của Mitsubishi Motor VN.