CLB Dortmund xác nhận không 'mời' Cristiano Ronaldo

19/08/2022 21:16 GMT+7

Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa nhận trái đắng trên thị trường chuyển nhượng khi giám đốc điều hành Borussia Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke nói rõ rằng đội bóng Đức sẽ không ký hợp đồng với danh thủ người Bồ Đào Nha.

Theo nhiều nguồn tin, người đại diện Jorge Mendes của siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đang tích cực mời chào Dortmund ký hợp đồng với thân chủ của mình trước khi thị trường chuyển nhượng hè năm nay đóng cửa. Nhưng một lần nữa Ronaldo lại bị từ chối phũ phàng.

Ronaldo bị Dortmund từ chối

Chụp Màn Hình

Rất nhanh chóng, Giám đốc điều hành của Borussia Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke, đã dội một gáo nước lạnh vào những đồn đoán liên quan đến việc Cristiano Ronaldo chuyển đến CLB vùng Ruhr.

“Tôi yêu anh ấy với tư cách là một cầu thủ, đó chắc chắn là một ý tưởng đầy phấn khích để xem Cristiano Ronaldo thi đấu tại Signal Iduna Park. Nhưng sẽ không có bất kỳ liên hệ nào giữa các bên liên quan. Vì vậy, từ bây giờ, bạn nên ngừng nói về nó”, Watzke nói với các phóng viên trong cuộc họp báo ngày hôm nay, 19.8.

Với những phát biểu trên của Watzke, cánh cửa để Ronaldo có thể gia nhập Dortmund tìm kiếm suất thi đấu tại Champion League gần như đã khép lại. Đây không phải lần đầu tiên siêu sao người Bồ Đào Nha bị từ chối trong mùa hè này, trước đó Ronaldo cũng đã bị một đội bóng nước Đức khác từ chối đó là Bayern Munich.

Tính luôn cả Dortmund, Ronaldo đã bị 7 CLB ở châu Âu từ chối chiêu mộ, sau Barcelona, Bayern Munich, PSG, Chelsea, Atletico Madrid và Napoli. Dù Jorge Mendes rất tích cực tìm kiếm CLB mới cho thân chủ của mình nhưng những gì người đại diện này nhận lại được chỉ là cái lắc đầu. Mức lương và tuổi tác là rào cản rất lớn khiến cho Ronaldo khó tìm được bến đỗ mới.

HLV Erik ten Hag của M.U hiện cũng dần thay đổi quan điểm về việc giữ chân Ronaldo, khi trước đó ông thầy người Hà Lan tỏ ra kiên quyết rằng Ronaldo không phải để bán, nhưng với thái độ mà siêu sao này đã thể hiện trong khoảng thời gian gần đây khiến cho Erik ten Hag không hài lòng.

Tương lai của Cristiano Ronaldo vẫn là một dấu chấm hỏi lớn khi thị trường chuyển nhượng còn khoảng 2 tuần nữa là đóng cửa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.