CLB eSports Team Vitality mua đội nữ thi đấu EWC

Kim Chao
Kim Chao
15/05/2024 12:06 GMT+7

Mobile Legends: Bang Bang chứng kiến CLB eSports Team Vitality mua đội nữ hàng đầu đủ điều kiện thi đấu tại Esports World Cup.

Câu lạc bộ thể thao điện tử Team Vitality (Pháp) đã mua lại đội nữ Bigetron Era của Indonesia. Đây là đội chuyên nghiệp thi đấu game MOBA di động Mobile Legends: Bang Bang vừa đủ điều kiện thi đấu tại Esports World Cup (EWC) diễn ra Ả Rập Xê Út trong năm nay 2024. Đây cũng là lần thứ hai Team Vitality mua lại một đội nữ, sau lần mua Rising Bees ở môn Liên Minh Huyền Thoại.

Vitality chào đón các game thủ nữ

Vitality chào đón các game thủ nữ

Team Vitality cũng vừa được chọn vào danh sách những CLB eSports nhận tài trợ hàng năm từ EWC Foundation với số tiền "6 con số".

Động thái này là rất thú vị đối với những người hâm mộ thể thao điện tử vì nó cho thấy Team Vitality sẽ tiếp tục mở rộng tham vọng của mình với mục tiêu đầu tiên là danh hiệu tại Esports World Cup. Đội nữ Bigetron Era sẽ tham gia nội dung Mobile Legends: Bang Bang và đây cũng là nội dung duy nhất dành cho nữ tại sự kiện.

CLB eSports Team Vitality mua đội nữ thi đấu EWC- Ảnh 2.

Không có gì ngạc nhiên khi sự kiện EWC đang là tin tức lớn gây chú ý lớn nhất trong thời gian gần đây. EWC dự kiến sẽ diễn ra ở Ả Rập Xê Út như một phần phụ của sự kiện Gamers8 lâu nay. Mặc dù một số người hơi thất vọng khi thấy chỉ một team nữ xuất hiện tại sự kiện này nhưng việc các game thủ nữ tham gia EWC cho thấy tầm quan trọng của thể thao điện tử, game mobile tại Esports World Cup và quan trọng hơn là sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ, cách hoạt động của các CLB eSports tầm cỡ như Team Vitality!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.