CLB Hoàng Anh Gia Lai ký tiếp hợp đồng 3 năm với thủ môn Huỳnh Tuấn Linh

0 Thanh Niên Online

Thành công của HAGL ở V-League 2021 khi dẫn đầu giải đấu này trong thời gian dài, có sự đóng góp không nhỏ của thủ môn Tuấn Linh. Đáng tiếc do dịch bệnh nên V-League bị hủy, HAGL không thể tiếp tục chặng đường đua đến ngôi vô địch.

Để chuẩn bị cho mùa bóng 2022, đội bóng phố núi đã ký gia hạn hợp đồng với nhiều cầu thủ trong đó có thủ môn Tuấn Linh.

Tuấn Linh năm nay 30 tuổi, đã chứng tỏ mình trong màu áo HAGL với khả năng phản xạ nhanh, đọc tình huống nhanh, ra vào hợp lý và phối hợp tốt với hàng phòng ngự. Sự chắc chắn của anh trong khung gỗ giúp HLV Kiatisak triển khai lối đá tấn công cho HAGL.

CLB Hoàng Anh Gia Lai ký tiếp hợp đồng 3 năm với thủ môn Huỳnh Tuấn Linh - ảnh 1

Huỳnh Tuấn Linh vừa ký tiếp bản hợp đồng 3 năm với HAGL

HAGL FC

Sau khi ký tiếp hợp đồng 3 năm với HAGL, thủ môn người Quảng Ninh bày tỏ: “Sau khi lên Gia Lai chơi cùng các em Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh…, tôi cảm thấy không khí thật sự ấm áp, đoàn kết như một gia đình. HLV Kiatisak và toàn đội luôn đặt ra mục tiêu cụ thể để phấn đấu trong từng trận, từng mùa giải. Đó là lý do tôi quyết định gắn bó sự nghiệp của mình lâu dài ở nơi đây”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy Park trực tiếp cầm tay chỉ việc đội U.23 Việt Nam

Thầy Park trực tiếp cầm tay chỉ việc đội U.23 Việt Nam

Hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã rời Oman về Việt Nam và khi quá cảnh tại Dubai (UAE), thầy Park cùng bác sĩ Choi và 3 tuyển thủ gồm Lý Công Hoàng Anh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Văn Toản đã ở lại để gia nhập đội U.23 đang tập huấn tại đây từ ngày 8.10.

HLV Park Hang-seo gieo hạt cho tương lai bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo gieo hạt cho tương lai bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã có công phát hiện nhiều cầu thủ chất lượng cho đội tuyển Việt Nam và ở thời điểm hiện tại, ông vẫn đang mạnh dạn sử dụng một số gương mặt trẻ với mục đích gieo hạt tài năng cho tương lai của bóng đá Việt Nam.