CLB Khánh Hòa lại gặp rắc rối lớn, 6 cầu thủ 'kêu cứu' VFF vì bị nợ tiền

14/12/2023 12:25 GMT+7

Liên quan đến vấn đề nợ lương và phí ký hợp đồng lao động, 6 cầu thủ đã gửi đơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để đề nghị giải quyết tranh chấp với CLB Khánh Hòa.

VFF đã nhận được 6 đơn đề nghị giải quyết tranh chấp (đơn đề nghị) của các cầu thủ Lê Văn Trường, Nguyễn Văn Việt, Nguyễn Minh Huy, Nguyễn Văn Thạnh, Phạm Trùm Tỉnh và ông Trần Lê Duy. Các cầu thủ này đề nghị VFF giải quyết tranh chấp giữa họ và Công ty cổ phần Khánh Hòa Sport (CLB Khánh Hòa), liên quan đến vấn đề nợ lương và nợ phí ký hợp đồng lao động.

6 cầu thủ kể trên đều khoác áo CLB Khánh Hòa ở mùa giải 2023. Tuy nhiên, trước khi mùa giải 2023 - 2024 bắt đầu, họ đã chia tay với đội bóng phố biển.

6 cầu thủ 'kêu cứu' VFF vì bị CLB Khánh Hòa nợ lương, phí - Ảnh 1.

Tiền vệ Phạm Trùm Tỉnh (11) thi đấu cho CLB Khánh Hòa ở mùa giải 2023

BÁ DUY

Văn bản của VFF gửi đến CLB Khánh Hòa ghi: "VFF trân trọng đề nghị CLB Khánh Hòa cho ý kiến bằng văn bản về vấn đề các cầu thủ nêu trong đơn và hồ sơ, đề nghị giải quyết tranh chấp, đồng thời cung cấp bản gốc hoặc bản sao các tài liệu, chứng cứ liên quan về VFF trước 16 giờ ngày 22.12. Bao gồm nhưng không giới hạn các tài liệu sau: biên bản họp hoặc văn bản, tài liệu khác chứng minh các bên đã tiến hành thương lượng nhưng không đạt được sự đồng thuận; và các tài liệu, chứng cứ liên quan khác chứng minh cho ý kiến của CLB là có căn cứ và hợp pháp".

CLB Khánh Hòa - CLB Becamex Bình Dương | Vòng 5 V-League 2023-2024

Sau khi kết thúc mùa giải 2023, nhà tài trợ đã xin rút, không tiếp tục tài trợ cho CLB Khánh Hòa. Do đó, đội bóng phố biển đã lâm vào tình cảnh khó khăn, đối mặt với việc phải bỏ giải V-League 2023 - 2024. Nhiều cầu thủ cũng lao đao, khi bị nợ lương, phí và bị chấm dứt hợp đồng sát ngày mùa giải mới bắt đầu nên không kịp tìm đội bóng khác.

6 cầu thủ 'kêu cứu' VFF vì bị CLB Khánh Hòa nợ lương, phí - Ảnh 2.

Thủ môn Lê Văn Trường (bìa trái) là 1 trong 6 cầu thủ gửi đơn lên VFF

BÁ DUY

Đến phút chót, CLB Khánh Hòa có nhà tài trợ mới và tiếp tục tham dự V-League 2023 - 2024. Tuy nhiên, mới đây, đội bóng phố biển lại trở thành tâm điểm với những ồn ào xung quanh vấn đề tiền nong. Các cầu thủ đội Khánh Hòa đòi "đình công" trước vòng 5. Sau đó, nhà tài trợ và đội bóng đã tìm được tiếng nói chung. HLV Võ Đình Tân cũng đã nói lời chia tay với đội chủ sân 19 Tháng 8 sau hơn 10 năm gắn bó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.