CLB Muangthong lên tiếng vụ CLB TP.HCM hỏi mua Đặng Văn Lâm

0 Thanh Niên Online

Tuy nhiên, theo truyền thông Thái Lan, CLB Muangthong United vẫn chưa nhận được bất kì động thái nào từ CLB TP.HCM. Tờ Siamsport có bài viết với tiêu đề: "Muangthong United xác nhận không có tín hiệu nào từ CLB TP.HCM về trường hợp của Văn Lâm". Tờ báo thể thao của Thái Lan cho biết: "Ban lãnh đạo của Muangthong United không biết chuyện gì đã xảy ra và vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào về Đặng Văn Lâm. Văn Lâm sẽ tiếp tục thi đấu cho Muangthong.

Đối với Đặng Văn Lâm, thủ môn này vẫn còn hạn hợp đồng đến tháng 11.2021. Nếu CLB TP.HCM ở Việt Nam muốn mang Văn Lâm trở lại V-League thì họ cần phải chi một số tiền lớn để phá vỡ hợp đồng giữa Văn Lâm và Muangthong United".

CLB Muangthong lên tiếng vụ CLB TP.HCM hỏi mua Đặng Văn Lâm - ảnh 1

Báo Thái Lan cho biết CLB Muangthong vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào từ Việt Nam

Chụp màn hình

Hiện tại, thủ thành của đội tuyển Việt Nam đang có phong độ cao và thi đấu rất thăng hoa trong màu áo Muangthong. Thủ thành sinh năm 1993 đã lấy lại suất bắt chính và liên tục được ra sân trong đội hình chính kể từ khi Thai League trở lại sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19. Anh liên tục tỏa sáng với những pha cứu thua không tưởng cho đội bóng của HLV Alexandre Gama.

Với phong độ xuất sắc trong thời gian gần đây, Đặng Văn Lâm dường như đã chiếm được niềm tin tuyệt đối từ ban huấn luyện của đội bóng. Đã 4 trận liên tiếp thủ môn Việt kiều được điền tên trong danh sách thi đấu chính thức.

CLB Muangthong lên tiếng vụ CLB TP.HCM hỏi mua Đặng Văn Lâm - ảnh 2

Đặng Văn Lâm đang có phong độ cao ở Thái Lan

CLB Muangthong United

Trong trận đấu gần nhất gặp Thai Port ở vòng 8 Thai League, Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội đã gặp sự cố hy hữu. Sân vận động của đội bạn bị nổ máy biến áp, dẫn đến mất điện và khiến trận đấu không thể diễn ra. Vì sự cố này, đội Thai Port đã ban tổ chức Thai League xử thua trắng Muangthong United 0-2 và bị phạt 50.000 baht (tương đương 37 triệu đồng).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm