CLB Nam Định tăng cường ngoại binh người Mỹ trước trận chiến với CLB TP.HCM

07/08/2022 15:28 GMT+7

CLB Nam Định vừa hoàn tất thủ tục tăng cường ngoại binh người Mỹ Mansaray Victor trước trận chiến quan trọng với CLB TP.HCM chỉ vài giờ đồng hồ.

Mansaray Victor đủ điều kiện đá cho Nam Định

Ảnh chụp Màn Hình

Trận chiến được xem là “chung kết ngược” giữa CLB Nam Định đang đứng áp chót bảng xếp hạng và CLB TP.HCM đội đang đứng thứ 11 sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ hôm nay trên sân Thiên Trường.

Trước trận đấu khoảng hơn 3 giờ đồng hồ, đội bóng thành Nam đã hoàn tất thủ tục đăng ký cầu thủ với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Theo đó, cầu thủ có quốc tịch Mỹ Mansaray Victor đủ điều kiện pháp lý để khoác áo CLB Nam Định trong trận đấu chiều nay.

Mansaray Victor đã tập luyện ở CLB Nam Định trong những ngày vừa qua, nếu anh đáp ứng đủ tốt yêu cầu chuyên môn sẽ được HLV Nguyễn Văn Sỹ tung ra sân để giúp Nam Định vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hiện tại CLB Nam Định đang rất khát điểm để trụ hạng V-League 2022. Họ cần có chiến thắng trước CLB TP.HCM để tích lũy điểm nhằm có thể thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Trong khi đó, đội quân của HLV Trần Minh Chiến hiện tại hơn đội chủ sân Thiên Trường 2 điểm, nhưng tình hình của họ cũng không mấy sáng sủa. Nếu để thua trận này, CLB TP.HCM sẽ thay Nam Định rơi xuống vị trí áp chót bảng xếp hạng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.