[CLIP] Tài xế xe tải cứu bé gái bị sàm sỡ giữa đường ở Sài Gòn

12/09/2016 22:45 GMT+7

'Tôi thấy hắn một tay sờ ngực cô bé, tay kia cố luồn vào quần em. Khi tôi gạt tay hắn ra, bé gái mới dám chạy lại ôm chặt cánh tay phải của tôi', người giải cứu bé gái thuật lại.

Chiều nay 12.9, trong lúc lái xe qua đoạn đường Hiệp Bình (quận Thủ Đức, TP.HCM), anh Lê Quốc Thịnh (33 tuổi, sống tại Bình Dương) giật bắn mình khi nghe tiếng gào khóc, kêu la của một cô bé vọng lại từ phía bên phải đường.

Qua camera hành trình trong xe, anh Thịnh và người xem clip có thể thấy rõ cảnh tượng bé gái đang bị người đàn ông sàm sỡ bên đường. Bé gái liên tục kêu cứu những người xung quanh: “Bớ người ta! Cứu cháu với!”.

Theo lời kể của anh Thịnh, những người dân chứng kiến vụ việc đều tỏ thái độ thờ ơ, không ai có ý định can thiệp.

Trao đổi với Thanh Niên, anh Thịnh cho biết sau khi bước xuống xe, anh giận run người khi tận mắt chứng kiến gã thanh niên tầm 28 - 30 tuổi, dáng người vạm vỡ, cao tầm 1,7m đang dở trò đồi bại với bé gái nhỏ xíu, gương mặt non nớt. Anh cho rằng nạn nhân là học sinh ở trường gần đó.


[CLIP] Bé gái bị sàm sỡ giữa đường ở Sài Gòn - Nguồn:  Lê Quốc Thịnh

“Tôi thấy hắn một tay sờ ngực cô bé, tay kia vẫn cố luồn vào quần em. Khi tôi gạt tay hắn ra, bé gái mới dám chạy lại ôm chặt tay phải của tôi. Tôi hỏi em có bị mất tiền hay đồ đạc gì không, bé gái chỉ bảo chú đó sờ ngực với chỗ khác của con. Gương mặt bé thất thần, lộ rõ sự sợ hãi tột độ”, anh Thịnh nhớ lại.

Khi có người can thiệp, tên “yêu râu xanh” bày trò ăn vạ. Anh Thịnh kể tiếp: “Đối tượng sàm sỡ cô bé rút từ trong túi ra xấp tiền khoảng 3 triệu đồng (gồm nhiều tờ 100.000 đồng) và nói em gái này lấy tiền của hắn. Tôi thấy mặt hắn ngơ ngơ nên đoán là đang ngáo đá. Vừa lúc đó, có một bác xe ôm đi chậm chậm và dừng lại theo dõi vụ việc, tôi nhờ bác chở cô bé về nhà. Tên kia thấy vậy chạy mất”.

Sau khi giúp cô bé bắt xe ôm, Quốc Thịnh lái xe tải chở hàng đi theo người xe ôm một đoạn, ra đến đường Phạm Văn Đồng anh rẽ trái về hướng chợ Thủ Đức để kịp đi lấy hàng. Nôn nóng chủ hàng đang đợi ở chợ, anh Thịnh không có thời gian trình báo vụ việc lên công an khu vực.  

Sau khi anh Thịnh đăng tải clip và chia sẻ câu chuyện trên lên mạng xã hội, anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.