CMC TS hợp tác chiến lược với OplaCRM và BowNow

Thành Luân
Thành Luân
21/12/2023 15:31 GMT+7

Tổng công ty công nghệ và giải pháp CMC (CMC TS) vừa công bố hợp tác chiến lược cùng OplaCRM và BowNow (Nhật Bản).

Thông qua hợp tác này, hơn 20.000 khách hàng doanh nghiệp của CMC TS có thể sử dụng OplaCRM và BowNow như một giải pháp đồng bộ phục vụ mục tiêu kinh doanh chuyển đổi số.

CMC TS hợp tác OplaCRM và Bownow cung cấp giải pháp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp  - Ảnh 1.

CMC TS hợp tác OplaCRM và BowNow nhằm cung cấp giải pháp tiếp thị và bán hàng toàn diện cho doanh nghiệp B2B

CTV

Cụ thể, OplaCRM là phần mềm quản lý bán hàng chuyên sâu cho mô hình B2B. Đối với doanh nghiệp B2B, việc đánh giá và tối ưu hóa cơ hội chiến thắng trong các giao dịch là yếu tố quan trọng và OplaCRM đã trang bị đầy đủ các công cụ chuyên biệt để hỗ trợ. Nhờ vào khả năng theo dõi và phân tích chi tiết, OplaCRM giúp tăng cường tỷ lệ thành công trong các cơ hội bán hàng, qua đó giúp doanh nghiệp có đánh giá toàn diện về tiến trình kinh doanh. Ngoài ra, OplaCRM giúp doanh nghiệp quản lý mối quan hệ khách hàng hiệu quả hơn bằng cách số hóa và trực quan hóa thông tin thông qua hệ thống chấm điểm tự động.

Với BowNow là một nền tảng tự động hóa tiếp thị dành riêng cho doanh nghiệp B2B đến từ CloudCIRCUS Nhật Bản. BowNow phát triển giải pháp theo tiêu chí đơn giản đặc biệt cho các doanh nghiệp B2B có thể quản lý khách hàng tiềm năng kết hợp tính năng chăm sóc một cách hiệu quả. Doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi hành vi, mức độ quan tâm của khách hàng để qua đó đưa ra những chiến lược phù hợp để không bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng.

Nhờ đó, các doanh nghiệp B2B sẽ có một bộ giải pháp toàn diện từ marketing đến quản lý bán hàng và đội ngũ bán hàng. Một đơn vị triển khai với nhiều kinh nghiệm như CMC TS sẽ đảm bảo sự thành công từ khâu thực hiện đến khi sử dụng. Bộ giải pháp OplaCRM và BowNow cũng đã được triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp. Điểm nổi bật là được triển khai đúng theo mô hình Cloud SaaS một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng hai tuần giải pháp đã sẵn sàng áp dụng vào hoạt động kinh doanh giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời xu hướng và tối ưu hóa quy trình làm việc của mình. Đặc biệt, giải pháp đã có chính sách giá riêng phù hợp cho thị trường doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ để tăng trưởng bền vững và hiệu quả.

Ông Phạm Ngọc Bắc - Phó Tổng Giám đốc CMC TS cho biết: "CMC TS rất vinh dự và đặt nhiều kỳ vọng khi trở thành đối tác chiến lược của OplaCRM và BowNow Japan. Là một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam với tập khách hàng hơn 20.000 tổ chức - doanh nghiệp, CMC TS có sứ mệnh mang những giải pháp công nghệ tốt nhất, phù hợp nhất để đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chuyển đổi số, tăng trưởng kinh doanh. Sự kết hợp giữa CMC TS, BowNow và OplaCRM sẽ tạo ra bộ giải pháp về quản trị quan hệ khách hàng chuyên sâu (CRM) và tự động hóa tiếp thị (Marketing Automation) hoàn chỉnh và tối ưu nhất, mang đến những cơ hội mới cho các doanh nghiệp B2B tại thị trường Việt Nam và toàn cầu".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.