Cờ đến tay thủ môn Bùi Tiến Dũng

0 Thanh Niên Online

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có cơ hội bắt chính cho CLB TP.HCM ở V-League trong thời gian tới là chia sẻ đáng chú ý của HLV Trần Minh Chiến.

Ở trận CLB TP.HCM hòa Becamex Bình Dương 1-1 tại vòng 3 V-League 2022 diễn ra hôm qua trên sân Thống Nhất, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng không may gặp chấn thương sau va chạm với tiền đạo Eydison và HLV Trần Minh Chiến trao cơ hội ra sân cho thủ môn “quốc dân” Bùi Tiến Dũng.

Cờ đến tay thủ môn Bùi Tiến Dũng - ảnh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vào thay Thanh Thắng chấn thương trong trận TP.HCM hòa Becamex Bình Dương 1-1 ngày 6.3

KHẢ HÒA

Sau trận đấu, HLV Trần Minh Chiến tiết lộ Thanh Thắng dự kiến phải nghỉ khoảng 2 tuần vì chấn thương đùi kể trên. “Nếu Thắng nghỉ dài hạn, Bùi Tiến Dũng cùng Phạm Văn Cường sẽ tranh suất bắt chính. Thủ môn nào thể hiện tốt trong các buổi tập sẽ được dùng. Ở trận này Tiến Dũng được chọn vì Văn Cường vừa mới khỏi Covid-19. Thời gian Dũng chơi trên sân hôm nay cũng không nhiều nên chưa thể đánh giá”, HLV Trần Minh Chiến bày tỏ.

Sau thành công cùng U.23 Việt Nam với danh hiệu á quân U.23 châu Á năm 2019, thủ môn Bùi Tiến Dũng được kỳ vọng rất lớn nhưng chưa phát triển như kỳ vọng. Thủ thành này chật vật tìm suất bắt chính trong màu áo CLB TP.HCM nhưng số lần ra sân chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì thế không bất ngờ khi HLV Park Hang-seo không gọi anh lên tuyển Việt Nam trong những năm vừa qua.

Cờ đến tay thủ môn Bùi Tiến Dũng - ảnh 2

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nỗ lực để trở lại đỉnh cao

KHẢ HÒA

Về phần mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng luôn nỗ lực tập luyện để chờ cơ hội ra sân cống hiến cho CLB lẫn thỏa đam mê chơi bóng. Anh bỏ ngoài tai những chỉ trích về việc dành thời gian cho hoạt động kinh doanh, giải trí nhiều hơn sự nghiệp quần đùi áo số. Hi vọng Bùi Tiến Dũng nắm bắt cơ hội lần này để khẳng định tài năng, được HLV Trần Minh Chiến trọng dụng trong thời gian tới.

Ở vòng 4 V-League diễn ra ngày 12.3 tới, thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng các đồng đội làm khách trên sân Hàng Đẫy gặp Hà Nội FC. Đây là đội bóng mà Tiến Dũng đầu quân trước khi gia nhập CLB TP.HCM và cũng là đối thủ rất đáng gờm với thầy trò HLV Trần Minh Chiến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm