V-League 2022: HAGL của bầu Đức không khéo phải tranh trụ hạng

0 Thanh Niên Online

Nếu tiếp tục thi đấu như diện mạo ở 3 trận đấu vừa qua, HAGL của bầu Đức không phải là ứng viên cho danh hiệu vô địch mà không khéo phải đua tranh trụ hạng ở V-League 2022.

Khi HAGL hòa đội dưới cơ Nam Định 0-0 ở trận mở màn V-League 2022, giới chuyên môn lẫn người hâm mộ đội bóng phố núi có lý do để “biện minh” cho lối chơi bế tắc của Văn Toàn, Xuân Trường, Công Phượng...

V-League 2022: HAGL của bầu Đức không khéo phải tranh trụ hạng  - ảnh 1

Văn Toàn vẫn chưa lấy lại phong độ cao cùng HAGL

MINH HOÀNG

Hòa ở trận ra quân chưa thể nói lên điều gì, HAGL hướng đến chiến thắng trước đội bị đánh giá thấp hơn khác là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 2 trên sân nhà Pleiku. Vẫn với lối chơi đầy bế tắc của cả chân sút nội lẫn bộ đôi ngoại binh Brandao - Baiano, HAGL lại chia điểm trong trận cầu không bàn thắng với Hồng Lĩnh Nam Định.

2 trận, 2 điểm vẫn chưa là thảm họa nhưng HLV Kiatisak bắt đầu lo lắng cho phong độ của các học trò còn tiền đạo Văn Toàn thừa nhận đang phải tìm lại phong độ tốt nhất. Hình ảnh bầu Đức bỏ về mà không nán lại bắt tay động viên các cầu thủ sau trận hòa với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho thấy sự thất vọng bắt đầu so với kỳ vọng của dàn sao HAGL.

V-League 2022: HAGL của bầu Đức không khéo phải tranh trụ hạng  - ảnh 2

Công Phượng cũng chưa bùng nổ khi được trao cơ hội

MINH HOÀNG

Đến vòng 3 diễn ra hôm qua, HAGL làm khách trên sân Vinh mang theo sự khấp khởi hy vọng về sự bùng nổ trở lại. Công Phượng ra sân từ đầu, Văn Toàn vẫn có mặt bên cạnh Brandao. Hàng phòng ngự được gia cố với bộ đôi trung vệ ngoại Kim Dong-su, Mauricio. Nhưng rồi HAGL vẫn chơi mờ nhạt và đầy bế tắc trong tấn công để rồi thua trắng 2 bàn trước sự tỏa sáng của Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh bên phía SLNA. Đó là trận đấu mà những sự thay đổi người cũng không mang lại hiệu quả khi Bảo Toàn, Đức Việt đều không giúp HAGL tạo khác biệt làm người hâm mộ phố núi nhớ đến những Triệu Việt Hưng, Ngọc Quang hay Dụng Quang Nho đang có phong độ tốt nhưng hiện cho CLB Hải Phòng mượn.

V-League 2022: HAGL của bầu Đức không khéo phải tranh trụ hạng  - ảnh 3

HLV Kiatisak cùng HAGL trước nguy cơ phải đua tranh trụ hạng V-League 2022

NGỌC LINH

Đá 3 trận, hòa 2, thua 1 và không ghi được bàn thắng nào là chỉ số thống kê kém cỏi của đội bóng ban đầu được đánh giá là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch V-League 2022. Xem ra thầy trò HLV Kiatisak phải còn rất nhiều việc phải làm nếu không muốn phải chạy đua trụ hạng.

Bảng xếp hạng vòng 3 V-League 2022:

V-League 2022: HAGL của bầu Đức không khéo phải tranh trụ hạng  - ảnh 4

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm