Nóng: HLV Kiatisak nhiễm Covid-19 không thể dẫn dắt HAGL ‘đại chiến’ SLNA

0 Thanh Niên Online

CLB HAGL nhận tin không vui khi HLV Kiatisak bị nhiễm Covid-19 ngay trước trận đấu với SLNA lúc 17 giờ hôm nay trên sân Vinh.

Nguồn tin của báo Thanh Niên cho biết kết quả xét nghiệm Covid-19 hôm nay cho thấy HLV Kiatisak dương tính SARS-CoV-2 nên không thể ngồi cabin huấn luyện trong trận HAGL làm khách trên sân Vinh của SLNAvòng 3 V-League 2022 diễn ra hôm nay.

Nóng: HLV Kiatisak nhiễm Covid-19 không thể dẫn dắt HAGL ‘đại chiến’ SLNA - ảnh 1

HLV Kiatisak nhiễm Covid-19 không thể chỉ đạo HAGL đấu SLNA

NGỌC LINH

Nhiều khả năng “Zico Thái” Kiatisak lây nhiễm từ đồng hương Bundit Thiabthong là trợ lý của CLB HAGL cũng vừa mắc Covid-19 trước khi đội di chuyển từ Pleiku ra Nghệ An. Dự kiến người thay HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL đấu SLNA là trợ lý Văn Đàn. HLV Văn Đàn từng dẫn dắt U.21 HAGL đoạt hạng ba năm rồi ở PVF.

Sau 2 trận ra quân chưa nếm mùi chiến thắng, HLV Kiatisak cùng HAGL đặt quyết tâm rất cao ở “đại chiến” trên sân Vinh. Tuy nhiên khó khăn lại ập đến với đội khi thiếu vắng HLV Kiatisak trong khi trung vệ Hữu Tuấn vẫn chưa khỏi bệnh.

Nóng: HLV Kiatisak nhiễm Covid-19 không thể dẫn dắt HAGL ‘đại chiến’ SLNA - ảnh 2

HLV Kiatisak (phải) nhiễm Covid-19 trong lúc HAGL khát khao có chiến thắng

NGỌC LINH

Cuộc chạm trán giữa HAGL với SLNA là trận cầu tâm điểm vòng 3 V-League 2022. Dàn sao HAGL như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh…sẽ đối đầu với những đồng đội ở tuyển Việt Nam bên phía SLNA như Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm