Cổ động viên bức xúc vì hết vé dù thức trắng đêm trước sân Cẩm Phả

0 Thanh Niên Online

Hàng trăm người hâm mộ đã có mặt trước sân Cẩm Phả trong đêm ngày 20.5 để chờ được phát vé xem chung kết bóng đá nữ. Họ trải chiếu, tổ chức ăn uống khiến tình trạng trở nên lộn xộn trước khi chính thức được BTC phát vé miễn phí vào sáng ngày 21.5

Dù trong cả buổi sáng và chiều ngày 20.5, việc thi nhau giành chỗ để có được tấm vé xem chung kết bóng đá nữ luôn nhộn nhịp bằng nhiều hình thức như đặt ghế, thùng bia, hay viết tên lên khung sắt, lên mặt đường … trước khi lực lượng an ninh của BTC can thiệp. Nhưng đến đêm ngày 20.5, hàng trăm cổ động viên tiếp tục quay trở lại tập trung đến sân Cẩm Phả để hy vọng nhận được vé xem trận chung kết bóng đá nữ. Thậm chí lượng khán giả này còn trải chiếu nằm trực, tổ chức ăn uống ngay khu vực trước sân vận động để chờ được nhận vé, khiến tình trạng trở nên lộn xộn và vô cùng mất mỹ quan.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được vé vào sáng nay. Vì có quá đông NHM muốn được góp mặt trên khán đài nhưng BTC chỉ phát hành 16.000 vé, nên đã có rất nhiều người phải ra về tay trắng. Họ tỏ ra vô cùng thất vọng và bức xúc khi vé hết quá sớm. Không chấp nhận việc không thể vào sân vào chiều 21.5, lượng khán giả này đòi BTC mở máy tính để kiểm tra lại thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm