Cô gái bị đuổi học vì đăng ảnh mặc nội y lên mạng xã hội

25/03/2023 12:00 GMT+7

Một cô gái bị buộc thôi học sau khi nhà trường phát hiện cô chia sẻ ảnh diện nội y, tạo dáng gợi cảm trên các nền tảng mạng xã hội.

Chia sẻ trên tờ New York Post ngày 24.3, Sarah Button (23 tuổi), ở Australia cho biết cô đã bị đuổi khỏi trường luật, mất 50.000 USD tiền học phí sau khi đăng ảnh mặc nội y lên mạng xã hội.

Sarah Button cho biết nhà trường thông báo sẽ không để cô tiếp tục học "vì đăng tải nội dung nguy hiểm lên mạng xã hội". 

"Tôi được gọi vào tòa nhà quản lý và bị hỏi liệu người trong ảnh có phải là tôi không, và tôi khẳng định đó chính là tôi. Họ cho rằng hình ảnh đi ngược lại một số chính sách truyền thông xã hội mà tôi đã ký khi đăng ký khóa học", Sarah Button cho biết thêm. 

Nhà trường cũng cho biết Sarah Button có thể đăng ký lại để tiếp tục học, nhưng sẽ phải thay đổi nội dung cô chia sẻ trực tuyến.

Cô gái bị đuổi học vì đăng ảnh mặc nội y lên mạng xã hội - Ảnh 1.

Cô gái này bị đuổi học vì đăng ảnh mặc nội y lên mạng xã hội

INSTAGRAM

Sarah Button tham gia trang OnlyFans vào năm 2021, báo cáo thu nhập hàng tháng là 110.000 USD (hơn 2,5 tỉ đồng) từ những bức ảnh gợi cảm. "Tôi đã có thể mua nhà riêng, hỗ trợ các em và cha mẹ của mình. Điều đó làm tôi thấy tự hào và biết ơn", Sarah Button kể.

Đây không phải lần đầu tiên những người mẫu trên Instagram, OnlyFans gặp rắc rối vì hình ảnh gợi cảm trên mạng. Cách đây không lâu, Presley Pritchard (lính cứu hỏa 30 tuổi ở Montana) đã kiện công ty cũ sau khi bị sa thải vì hình ảnh, video thiếu tế nhị trên mạng xã hội... 


 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.