'Cô gái chăn bò' Tây nguyên dẫn dắt Giải thưởng truyền hình châu Á

01/12/2021 11:37 GMT+7

Tên và ảnh của Thanh Giang vừa xuất hiện trên poster đêm trao giải Asian Television Awards 2021 cùng các MC nổi tiếng Đông Nam Á.

Thanh Giang từ cô gái Tây nguyên chăn bò đến MC quốc tế

Lê Thiện Viễn

MC Thanh Giang từng gây sốt cộng đồng mạng khi tiết lộ tuổi trẻ làm “thủ lĩnh” đàn bò gần 100 con. Mới đây, cô gây bất ngờ khi là MC người Việt đầu tiên dẫn dắt Asian Television Awards 2021 (Giải thưởng Truyền hình châu Á).

Theo đó, Thanh Giang giữ vai trò người dẫn chương trình chính cùng với các bạn dẫn khác đến từ Philippines, Singapore và Thái Lan. Cô cho biết đây thực sự là vinh dự rất lớn đối với mình, một mốc son mới trong sự nghiệp MC song ngữ suốt 11 năm qua.

Poster giới thiệu host Asian Television Awards 2021

Ảnh chụp màn hình

Trước buổi live đồng hành công bố người cầm trịch của Asian Television Awards 2021 (ATA), trên Instagram, Thanh Giang cho biết cô đã có buổi trò chuyện thật vui cùng các bạn đồng dẫn (co-host).

“Bạn nào cũng đẹp, cũng tài năng và vui tính. Trước buổi live chat mình đã rất hồi hộp vì chưa biết các bạn ấy thế nào. Trò chuyện xong giờ mình cảm thấy tự tin, thoải mái hơn vì các bạn rất thân thiện. Giờ thì luyện tập thêm tiếng Anh để chờ gặp lại những người bạn mới ở ATA 2021 cùng những anh chị trong ngành truyền hình, các nghệ sĩ nổi tiếng ở châu Á được đề cử và vinh danh vào tối 10 và 11.12”, cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Người đẹp chia sẻ đây là thách thức lớn đối với bản thân, mặc dù đã "chinh chiến" nhiều sự kiện quốc tế lớn diễn ra tại Việt Nam, nhưng lần đầu tiên được bước ra sân chơi lớn mang tính giải trí và còn có 4 bạn dẫn tài năng khác đến từ các nước có ngành giải trí phát triển mạnh, thực sự cô cũng thấy áp lực không hề nhỏ

Lê Thiện Viễn

Với kinh nghiệm làm MC song ngữ hơn 11 năm, từng dẫn dắt nhiều sự kiện mang tính quốc tế, cô tự nhắc nhớ bản thân khi làm bất kỳ công việc gì mà mình có tâm, có sự đam mê, có tình yêu và cố gắng hết sức thì mình sẽ làm được

Lê Thiện Viễn

Được biết hai đêm vinh danh chính của sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 10, 11.12 tới. Ở Việt Nam khán giả có thể đón xem hai đêm chính trên kênh truyền hình TodayTV lúc 19 giờ (giờ Việt Nam), hoặc xem trên trang Instagram, Facebook, Twitter của Asian Television Awards.

MC Thanh Giang sinh năm 1986, tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế TP.HCM. Cô đạt giải Én Đồng 2010, giải 3 giải khán giả yêu thích Duyên dáng truyền hình 2011. Bên cạnh làm MC song ngữ, Thanh Giang còn tham gia đọc TVC cho nhiều nhãn hàng lớn, diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, từng lồng tiếng vai Mulan (Lưu Diệc Phi) trong phim Mulan phiên bản live action của Disney, vai Preeta phim Tom & Jerry bản live action và các phim hoạt hình chiếu rạp khác.

Cô gái nhỏ chăn bò “khét tiếng” ở ngôi làng bé xíu có tên là H’Ra (tỉnh Gia Lai) ngày nào giờ đã trở thành MC song ngữ Thanh Giang nổi tiếng

NVCC

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.